Top 20 Game Trí Tuệ Rèn Luyện Trí Não TẢI FREE

3 năm trước -

Với sự phát triển của công nghệ thì các game trí tuệ hiện nay càng ngày càng trở nên “hack não” và đánh đố người chơi hơn. Bạn là người yêu thích những trò chơi rèn luyện tư duy và có thể dành hàng giờ bên chiếc smartphone để vượt qua những thử thách khó nhằn? Nếu vậy, danh sách Top 20 game trí tuệ 2021 hấp dẫn sau đây của Nguyễn Kim chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Cùng khám phá xem mình đã “phá đảo” bao nhiêu trò rồi nhé!

Game trí tuệ Where’s My Water

Where’s My Water là sản phẩm game rèn luyện trí não của hãng phim nổi tiếng Disney, nhân vật chính của game là cá sấu Swampy. Nhiệm vụ của người chơi trong game này là sửa chữa lại hệ thống nước bị phá hỏng bởi những chú cá sấu khác nhầm gây khó khăn cho Swampy khi chú muốn tắm. 

Thông tin chung về game

Thể loại: game trí tuệ

Chế độ: Offline

Độ tuổi: 3 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Disney

Nền tảng: Android, iOS

Ngày cập nhật: 20/4/2020

Tải game trí tuệ Where’s My Water cho Android tại đây.

Tải game trí tuệ Where’s My Water cho iOS tại đây.

Where's my water - tựa game hack não siêu hay

Tác dụng của game trí tuệ Where’s My Water

Game được thiết kế với 100 cấp độ chơi. Mỗi cấp độ chơi có những nhiệm vụ khác nhau, năm cấp độ chơi đầu đòi hỏi người chơi phải vừa tìm đường đi đến hệ thống nước, vừa phải tích đủ số vịt để có thể qua tiếp tục chơi từ cấp độ 6 trở lên. Game đòi hỏi người chơi phải tính toán kỹ trước những nước đi của mình. Game giúp người chơi nâng cao khả năng quan sát mức độ tinh mắt với những mê cung nước rối ren và phức tạp.

Where’s My Water - Game trí tuệ đòi hỏi người chơi phải có nước đi chuẩn xác.

Game trí tuệ Cut The Rope 2

Cut the Rope 2 là một trong những game trí tuệ hack não khá nổi tiếng,được rất nhiều người yêu thích. Game có đồ họa cực kỳ bắt mắt, âm thanh sống động và hơn 100 cấp độ khác nhau, game trí tuệ này tạo cơ hội để bạn thể hiện khả năng giải đố vật lí của mình.

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: ZeptoLab UK Limited.

Nền tảng: Android, iOS

Tải game Cut the rope 2 cho Android tại đây!

Tải game Cut the rope 2 cho iOS tại đây!

Cut the rope 2 - Game trí tuệ siêu hay, đồ họa bắt mắt người chơi.

Tác dụng của game trí tuệ Cut the rope 2

Game có 200 cấp độ khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là cắt sợi dây thừng để thả kẹo đúng vào miệng chú ếch có tên là Om Nom thích đồ ngọt. Nhiệm vụ tuy đơn giản nhưng ở từng cấp độ bạn phải đảm bảo số lượng thức ăn chú Om Nom ăn, và thu thập thêm những ngôi sao vàng để có đủ điều kiện mở màn tiếp theo. 

Cut the rope 2 - Game đòi hỏi độ tinh tế của người chơi.

Skillz - Logical Brain Games

Skillz - Logical Brain Games được nhiều chuyên gia và nhà lập trình đánh giá là một trong những dòng game trí tuệ giúp rèn luyện tư duy hay nhất dành cho smartphone Android. Trò chơi trí tuệ này có các bài kiểm tra trí não đa dạng, gồm nhiều cấp độ và cách chơi khác nhau. 

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online

Độ tuổi: 4 tuổi trở lên

Nhà phát hành: App Holdings

Mức giá: Miễn phí

Tải game trí tuệ Skillz cho Android tại đây!

Tải game trí tuệ Skillz cho iOS tại đây!

Skillz là game trí tuệ siêu hay

Tác dụng của game trí tuệ Skillz - Logical Brain Games 

Game Skillz bao gồm các màn chơi có số và hình rèn luyện khả năng ghi nhớ của bạn, giúp bạn tăng cường gần như mọi khả năng của bộ não, từ ghi nhớ, logic, phân tích cho đến phân biệt,... Skillz - Logical Brain Games hoàn toàn miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải về từ CH Play hay App Store và bắt đầu chơi bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, Skillz có khả năng tự động điều chỉnh độ khó, kỹ năng theo trình độ, trạng thái hiện tại của bạn. Bạn sẽ không hề cảm thấy buồn chán với trò chơi này đâu.

>> Tìm hiểu thêm: Toxic là gì trong game và ngoài xã hội? 

Game rèn luyện trí não Lumosity: Brain Training

Lumosity - Brain Training luôn nằm trong những vị trí đầu tiên của top game trí tuệ Android hay nhất dành cho smartphone Android. Đặc biệt, trò chơi này còn được marketing, quảng cáo trên rất nhiều kênh và thu hút được hàng trăm triệu lượt tải về trên toàn thế giới. Hiện nay, bạn cũng có thể tải tựa game trí tuệ trên Appstore.

Lumosity - Game trí tuệ rèn luyện tối đa bộ não của bạn

Thông tin chung của game 

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online

Nhà phát hành: Lumos Labs, Inc.

Mức giá: Miễn phí

Tải game trí tuệ Android Lumosity tại đây!

Tải game trí tuệ iOS Lumosity tại đây!

Game Trí tuệ Lumosity giao diện dễ nhìn

Tác dụng của game trí tuệ Lumosity 

Trong Lumosity: Brain Training có rất nhiều mini game tương tác khác nhau, đủ mọi thể loại giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy, phân tích của mình. Chỉ cần dành từ 15-20 phút mỗi ngày với game hay Lumosity, bộ não của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, tăng sự minh mẫn và tập trung trong công việc. 

Tựa game trí tuệ hack não Peak – Brain Games & Training

Peak – Brain Games & Training là một trong những tựa game trí tuệ hay nhất Offline có thiết kế khoa học, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ em cho đến những người lớn tuổi. 

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline

Độ tuổi: Trẻ em từ 6 tuổi trở lên 

Nhà phát hành: Brainbow Limited

Mức giá: Miễn phí

Peak – Brain Games & Training cho Android

Peak – Brain Games & Training cho iOS

Peak Brain Training là tựa game trí tuệ đình đám

Tác dụng của game trí tuệ Peak – Brain Games & Training 

Trò chơi này bao gồm 45 minigame rất thú vị, giúp bạn cải thiện trí não, rèn luyện kỹ năng xử lý, tư duy, phân tích cũng như tăng cường khả năng ghi nhớ. Đặc biệt, Peak – Brain Games & Training còn có chức năng lập biểu đồ để theo dõi quá trình luyện tập, từ đó giúp bạn biết được đâu là điểm mạnh, điểm yếu của mình. Tại sao không ngay tải trò chơi hấp dẫn này về điện thoại và chiến thôi nào!  

Peak Brain Games & Training nơi tụ hợp những mini game trí tuệ siêu hay

Tham khảo thêm top game trên Android cực hấp dẫn nhé!

Game hay giải đố CogniFit Brain Fitness

Đúng với tên gọi “Brain Fitness”, CogniFit Brain Fitness là game trí tuệ PC,  điện thoại tablet giúp bộ não của bạn được “tập thể dục” để có thêm nhiều “nếp nhăn” hơn.

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Nhà phát hành: CogniFit Inc

Mức giá: Miễn phí

CogniFit Brain Fitness cho Android

CogniFit Brain Fitness cho iOS

Game trí tuệ CogniFit

Tác dụng của game trí tuệ CogniFit Brain Fitness 

Trò chơi này rất phù hợp để bạn cải thiện toàn bộ các kỹ năng cho trí não của mình như trí nhớ, khả năng tập trung, xây dựng kế hoạch, tốc độ tư duy và xử lý nhanh. Game cũng có biểu đồ để theo dõi, đánh giá trình độ, khả năng nhận thức của bạn, từ đó có phương hướng để cải thiện tốt lên, giúp nâng cao hiệu quả trong công việc hằng ngày.

Game trí tuệ siêu hay Elevate

Sẽ là thiếu sót lớn nếu danh sách 17 game trí tuệ hay nhất Offline của Nguyễn Kim không có cái tên Elevate! Không cần phải mở laptop hay máy tính để bàn, bạn có thể chơi ngay trên chiếc điện thoại bé xinh của mình.

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: Offline, Online 

Nhà phát hành:  Elevate Labs

Mức giá: Miễn phí

Elevate cho Android

Elevate cho iOS

Tựa game Elevate sỡ hữu lượt tải khổng lồ

Tác dụng của game trí tuệ Elevate

Game trí tuệ Elevate giúp người dùng rèn luyện trí não

Elevate là trò chơi rất được ưa chuộng trên toàn thế giới, trò chơi này có thể giúp bạn cải thiện nhanh chóng và toàn diện các kỹ năng toán học, ghi nhớ, tư duy và tốc độ xử lý tình huống. Với 40 mini game hết sức độc đáo và thú vị, đặt ra những mục tiêu cụ thể, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và rèn luyện trí tuệ chăm chỉ hơn mỗi ngày. Không chỉ có vậy, game sẽ theo dõi, tổng hợp và phân tích thành báo cáo gửi đến bạn sau mỗi tuần, mỗi tháng đấy!

Game trí tuệ động não Memorado

Thông tin chung của game

Thể loại: Giải đố, động não

Nhà phát hành: Memorado Gmbh

Mức giá: Miễn phí

Memorado cho Android

Memorado cho iOS

Game trí tuệ Memorado

Tác dụng của game trí tuệ Memorado

Memorado là game trí tuệ được ra đời dựa trên những nghiên cứu khoa học cụ thể, chi tiết. Trò chơi này được lập trình nhằm giúp người chơi cải thiện, trau dồi khả năng nhận thức cũng như chỉ số IQ. Với giao diện đẹp mắt, hấp dẫn và đầy thú vị dưới nhiều dạng trò chơi khác nhau, Memorado rất đáng để bạn dành ra thời gian mỗi ngày để trải ngiệm.

Game rèn luyện trí não BrainHQ

BrainHQ không chỉ là một game trí tuệ thông thường, đây còn là thành quả của một công trình nghiên cứu phát triển trí não có tuổi đời hơn 30 năm!

Thông tin chung của game 

Thể loại: Giải đố, động não, trí tuệ 

Nhà phát hành: Posit Science

Mức giá: Miễn phí

BrainHQ trên CH PLay

BrainHQ trên iOS

Game trí tuệ BrainHQ

Tác dụng của game trí tuệ BrainHQ 

BrainHQ - Game phát triển trí não toàn diện

Trò chơi được cá nhân hóa tùy theo nghề nghiệp, thói quen của người dùng. Với 29 level với các mức độ thử thách, bài tập và cách thức khác nhau, BrainHQ sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Bạn càng vượt qua nhiều màn, độ khó của các thử thách càng tăng. Với 15-20 phút mỗi ngày, các kỹ năng ghi nhớ, xử lý tình huống, mức độ chính xác, nhận thức của bạn sẽ được cải thiện đáng kể đấy! 

Game trí tuệ siêu "hot" NeuroNation

Game trí tuệ NeuroNation từng giành giải thưởng của Bộ Y tế Cộng hòa Liên bang Đức về tác dụng đối với chứng trầm cảm. Nếu bạn đang cảm thấy đầu óc của mình có nhiều vấn đề, hay quên những việc đơn giản hằng ngày thì đã đến lúc tải trò chơi này về điện thoại rồi đấy.

Thông tin chung của game

Thể loại: Game trí tuệ, động não

Nhà phát hành: NeuroNation

Mức giá: Miễn phí

NeuroNation cho Android 

NeuroNation cho iOS

Game trí tuệ hack não NeuroNation

Tác dụng của game NeuroNation

Chỉ cần dành khoảng 20-30 phút mỗi ngày với các màn chơi rèn luyện não bộ để cải thiện khả năng ghi nhớ, sự tập trung và tư duy. NeuroNation có nhiều cấp độ khác nhau, bạn càng lên level cao, thử thách càng gia tăng độ khó. Rất đáng để thử sức phải không nào!

 NeuroNation - Game rèn luyện trí nhớ hay dành cho bạn

Cùng trải nghiệm ngay top game trên điện thoại đáng chơi nhất thôi nào!

Game trí não test IQ Tricky Test 2

Bạn có muốn biết mức độ thông minh, chỉ số IQ của mình đến đâu không? Hãy cài đặt game trí tuệ Tricky Test 2 về máy và test thử xem nào. 

Thông tin chung của game

Thể loại: Giải đố, trí tuệ

Đồ họa: 2D

Nhà phát hành: Orangenose Studio

Mức giá: Miễn phí

Tricky Test 2 cho Android 

Tricky Test 2 cho iOS

Game trí tuệ Tricky test 2

Tác dụng của game trí tuệ Tricky Test 2

Trò chơi này có rất nhiều màn với đa dạng các thể loại, không chỉ “đố mẹo” và mà còn là những thử thách “hack não” làm bạn nhức cả đầu đấy nhé. Đảm bảo là sau khi “phá đảo” Tricky Test 2, khả năng tư duy, tập trung, mức độ sáng tạo cũng như chỉ số IQ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể bởi bộ não phải suy nghĩ và tập trung rất nhiều để giải quyết vấn đề.

Game trí tuệ Brain Wars

Brain Wars đã có hàng chục triệu lượt tải dành cho điện thoại Android và iOS kể từ khi phát hành. Điều này cho thấy đây là một trong những game trí tuệ hấp dẫn và có sức hút với người dùng. Đặc biệt, Brain Wars còn cho phép bạn “khiêu chiến” với nhiều đối thủ khác trên khắp thế giới. 

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, chiến đấu, động não

Nhà phát hành: Translimit, Inc

Mức giá: Miễn phí

Brain Wars cho Android

Brain Wars cho iOS

Brain Wars là tựa game rèn luyện trí não

Tác dụng của game trí tuệ Brain Wars

Tải game Brain Wars mỗi ngày bạn sẽ được thử sức với nhiều mini game khác nhau thuộc nhiều lĩnh vực, chủ đề nhằm tạo sự phát triển toàn diện cho bộ não, từ kỹ năng quan sát, phân tích cho đến toán học,... 

Xem nhanh top 5 game cấu hình cao trên tablet.

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games có cái tên khá dài và lạ lẫm nhưng nếu dịch sang tiếng Việt thì bạn sẽ thấy đây là game trí tuệ hết sức quen thuộc. 

Thông tin chung của game 

Thể loại: Trí tuệ, logic

Đồ họa: 2D

Nhà phát hành: Androyal

Mức giá: Miễn phí

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games cho Android

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games cho iOS

River Crossing game hay

Tác dụng của game River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games là một trò chơi “Qua sông” kinh điển. Làm sao để đưa hết tất cả từ bờ bên này sang bờ bên kia với những điều kiện rắc rối và hóc búa là những gì khiến bạn phải vắt óc suy nghĩ. Bạn sẽ rèn luyện khả năng logic, sắp xếp thứ tự cũng như phán đoán tình huống. Còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về điện thoại để “Qua sông”nào!   

River Crossing IQ Logic Puzzles & Fun Brain Games - Game 2D trí tuệ bạn nên có trong chiếc điện thoại của mình

Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu thêm về 7 game có ảnh hưởng nhất trong lịch sử điện thoại nhé!

Game trí tuệ Android Memory Games: Brain Training

Thêm một game trí tuệ thú vị khác rất đáng để thử sức với những người sử dụng smartphone chạy hệ điều hành Android. 

Thông tin chung của game

Thể loại: Động não, rèn trí nhớ

Nhà phát hành: Maple Media

Mức giá: Miễn phí

Tải game Memory Games: Brain Training tại đây!

Game trí tuệ Memory Games

Tác dụng của game trí tuệ Memory Games

Điểm hay nhất, đặc biệt nhất của Memory Games: Brain Training là việc bạn phải sử dụng tối đa khả năng ghi nhớ để hoàn thành thử thách. Với những màn chơi hóc búa, chắc chắn trò chơi này sẽ khiến bộ não của bạn phải hoạt động tối đa.

Math Puzzle

Thông tin chung của game

Nhà phát hành: applabs

Mức giá: Miễn phí

Tải game Math Puzzle tại đây!

Game trí tuệ Math Puzzle

Tác dụng của game trí tuệ Math Puzzle

Math Puzzle là game trí tuệ có thể giúp bạn cảm thấy yêu và có hứng thú với môn Toán hơn đấy! Với nhiều màn chơi khác nhau đòi hỏi tư duy logic, khả năng phát hiện vấn đề và giải quyết tình huống, trò chơi này sẽ cải thiện đáng kể những điểm yếu trong môn toán của bạn. 

Cùng chơi ngay game giải trí kích thích sự vận động của não cùng Nguyễn Kim nè.

Game hack não Smarter: Brain Training & Mind Games

Nếu bạn cảm thấy những game trí tuệ phía trên có phần hơi “quá sức” thì hãy thử chơi Smarter: Brain Training & Mind Games. 

Thông tin chung của game

Thể loại: trí tuệ, động não 

Nhà phát hành:  Laurentiu Popa

Mức giá: Miễn phí

Tải game Smarter: Brain Training & Mind Games tại đây!

Game trí tuệ Smarter

Tác dụng của game Brain Training & Mind Games

Với các màn chơi tương đối “nhẹ nhàng” với bộ não, trò chơi này sẽ giúp bạn thư giãn trong những giờ giải lao hay rảnh rỗi. Đồng thời có thêm cảm hứng, sự tập trung để làm việc, học tập hiệu quả hơn. 

Brain Out

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố

Chế độ: online và offline

Độ tuổi: Phù hợp cho 3 tuổi trở lê

Nhà phát hành: Focus apps

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt

Tác dụng của game trí tuệ Brain Out

Một tựa game hay thu hút mọi độ tuổi, Brain Out thách thức người chơi với những câu hỏi khó đỡ cùng những lời giải độc đáo. Người chơi phải liên tục vận dụng trí tưởng tượng cùng tư duy logic của mình để tìm ra câu trả lời đúng.

Ngoài những câu đố khó đỡ, hài hước giao diện game dễ nhìn, đồ họa 2D đơn giản cho trẻ em cũng có thể cùng chơi. Nhanh tay chinh phục bộ câu hỏi của Brain Out để mùa dịch này không còn nhàm chán nữa nhé!

Candy Crush Saga

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ

Chế độ: offline

Độ tuổi:3 tuổi trở lên

Nhà phát hành: King Games

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Tác dụng của game Candy Crush Saga

Candy Crush Saga vẫn mãi là trò chơi huyền thoại với hơn 1 tỷ lượt tải xuống chỉ riêng trên CH Play. Để chinh phục được trò chơi này bạn chỉ cần xếp 3 viên kẹo cùng loại thành một hàng, ngoài ra còn có một số quy tắc bổ trợ giúp bạn phá vỡ nhiều hàng, khối thậm chí là tất cả các viên kẹo trên bảng. Với độ khó dần tăng, game giúp bạn kích thích được khả năng phán đoán, tư duy. Đồng thời có thể giải trí nhẹ nhàng sau những giờ làm việc căng thẳng. 

The Room 2

Thông tin chung của game

Thể loại: game trí tuệ, giải đố, trả phí

Chế độ: Online

Độ tuổi: không phù hợp cho trẻ em dưới 7 tuổi

Nhà phát hành: Fireproof Games

Nền tảng: Android, iOS

Ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Pháp, Ý, Đức,…

Tác dụng của game The Room 2

Game rèn luyện trí não cuối cùng trong top 20 game trí tuệ hay nhất thuộc về cái tên The Room 2. Tiếp nối phần 1, The Room 2 mang tính phiêu lưu kì bí được dựa trên quyển tiểu thuyết cùng tên với những câu đố đầy hóc búa. Đồ họa game ấn tượng phủ màu cổ điển trong những căn phòng kín. Nhiệm vụ người chơi là tìm lời giải từ những vật dụng trong toàn bộ căn phòng. 

The Room 2 tạo ra chút không khí hồi hộp, tí thách thức để rèn luyện tính kiên nhẫn và tài quan sát tỉ mỉ của người chơi.

Game hay Left vs Right: Brain Games for Brain Training

Cái tên cuối cùng trong danh sách 15 game trí tuệ Android hấp dẫn mà Nguyễn Kim muốn giới thiệu tới bạn là Left vs Right: Brain Games for Brain Training.

Thông tin chung của game

Nhà phát hành:  MochiBits

Mức giá: Miễn phí

Left vs Right: Brain Games cho Android

Left vs Right: Brain Games cho iOS

Tác dụng của game Brain Games for Brain Training

Trò chơi này cũng được chia thành nhiều màn khác nhau về hình thức, lối chơi nhằm rèn luyện cả hai bán cầu não phải và trái.

Game trí tuệ Left vs Right

Tư vấn chọn mua điện thoại chất lượng chơi game trí tuệ hack não cho các game thủ

Bạn muốn trải nghiệm đầy đủ các dòng game trí tuệ hack não cực hay nhưng điện thoại thì cứ bị đơ, lag. Đó là do cấu hình máy của bạn không đủ sức để tải nhiều loại game. Nếu bạn muốn mua một chiếc điện thoại hiệu năng mạnh mẽ, bạn có thể tham khảo các dòng thương hiệu điện thoại smartphone phổ biến như điện thoại Samsung, điện thoại Xiaomi, điện thoại iPhone, điện thoại OPPO,... tại Nguyễn Kim. 

Đặc biệt là các dòng điện thoại hot nhất hiện nay như iPhone 12, iPhone 12 Pro Max, Samsung Galaxy Note 20 Ultra Đồng...

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim là địa chỉ uy tín, cung cấp đa dạng các thiết bị điện tử như tivi, laptop, điện thoại, tủ lạnh, máy lạnh,… và đồ gia dụng chính hãng, chất lượng trên thị trường. Mua ngay điện thoại tại Nguyễn Kim với mức giá siêu rẻ cùng những ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập blog Nguyễn Kim để cập nhật thêm những thông tin về game hay cũng như những mẹo vặt hữu ích.

Những câu hỏi thường gặp về game trí tuệ

1. Những tựa game trí tuệ nào hay nhất 2021?

Chào bạn, những tựa game trí tuệ hay nhất có thể kể đến là Where’s My Water, Cut the Rope 2, Elevate,...Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhiều tựa game trí tuệ hack não hay trong bài viết trên.

2. Game trí tuệ nào cho Android và iOS mà không tốn phí?

Chào bạn, 20 game rèn luyện trí não mà Nguyễn Kim chia sẻ phía trên dành cho điện thoại Android và điện thoại iPhone đều có thể tải miễn phí về và trải nghiệm.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng điện thoại, máy tính chơi game hiện đang có tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: nkare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích