Gaming laptop Dell-Card đồ họa NVIDIA GeForce GTX 10 series 2017

8 năm trước -

Dòng Dell Inspiron đã đứng vững trên thị trường máy tính xách tay trong một thời gian dài. Với một khởi đầu mới cho năm 2017, Dell đã quyết định đưa bộ vi xử lý hình ảnh chuyên dụng GPU GeForce 10 của NVIDIA vào dòng laptop chơi game cao cấp Alienware và các phiên bản game khác nhau trên dòng laptop Inspiron.

Laptop Inspiron

Công bố ngay trước ngày diễn ra CES, Dell đã tiết lộ Inspiron 15 với mức giá tầm trung, khởi điểm là $799 sẽ có diện mạo mới với bộ xử lý CPU Intel thế hệ thứ 7 và card màn hình GTX 1050 từ NVIDIA cho năm 2017. Ngoài ra còn có phiên bản card màn hình GTX 1050 Ti, mặc dù các phiên bản trước đã đủ để chơi các game như Overwatch ở cấu hình thấp mà không cần điều chỉnh Frame rate (tốc độ ghi hình).

Inspiron có thể xem là dòng latop đình đám của Dell

Inspiron có thể xem là dòng latop đình đám của Dell

Dòng Inspiron 14 và 15 series 7000 mới của laptop Dell, mỗi máy được trang bị sẵn CPU Core i5 7300HQ hoặc CPU Core i7 7700HQ lõi tứ thế hệ thứ 7, nhưng hầu hết thông số kỹ thuật trên cùng một dòng máy đều có nét riêng biệt. Như các model 15 inches sẽ bao gồm một ổ cứng SSD 512GB PCle, card đồ họa Ti, pin lên tới 74WH. Với model màn hình 14 inches thì chỉ đi kèm với màn hình LCD chống lóa 1080P hoặc máy có độ phân giải 4K.

Laptop Alienware

Không chỉ có dòng Inspiron thay đổi mới mà trong năm 2017 thì các model Alienware 13, 15 và 17, tất cả đều sẽ được bán ra vào tháng 6 với giá khởi điểm là $999. Những điểm mới chủ yếu bao gồm các CPU Intel thế hệ thứ 7 và GPU NVIDIA mới, nhà sản xuất Dell cũng nói rằng Alienware 13 là “máy tính xách tay màn hình OLED đầu tiên có khả năng chạy thực tế ảo (VR)”.

Alienware là máy tính xách tay chơi game đáng sở hữu

Alienware là máy tính xách tay chơi game đáng sở hữu

Dù trước đây NVIDIA đã từng ra mắt card màn hình GTX 1060 cũng như card đồ họa VR ready, tuy nhiên chúng ta cũng không thể nào biết được điều gì. Hơn thế nữa, dòng Alienware 15 và 17 cũng có tùy chọn pin 99 WHR, nhưng chúng ta chưa có cụ thể những thông tin xa hơn  về những thay đổi sẽ có giá cả chính xác là bao nhiêu.

Những tin tức thú vị này chắc hẳn sẽ khiến bạn tò mò đến những sản phẩm mà Dell ưu ái cho ra mắt ngay vào đầu năm mới. Và nếu bạn không muốn phải chờ đợi qúa lâu mới có thể sở hữu một chiếc máy tính xách tay mang thương hiệu nổi tiếng này thì hãy đến ngay với Nguyễn Kim nhé!

Xem thêm : Laptop, laptop Dell, laptop Asus, laptop Acer, laptop Lenovo, laptop HP, Macbook, laptop LG, laptop MSI

Bài: Kim Ngân-S
(Theo Kotaku)

Có thể bạn cũng thích