Ghi điểm với "gấu" bằng món pizza cầu vồng vừa đẹp vừa ngon

4 năm trước -

Còn gì hấp dẫn bằng được thưởng thức chiếc bánh pizza với nhiều màu sắc rực rỡ được làm từ rau củ tươi ngon các bạn nhỉ?

Nguyên liệu

- 2 đế bánh pizza

- 3 lát thịt nguội

- 10 quả cà chua bi

- ½ quả ớt chuông xanh

- ½ quả ớt chuông vàng

- 3 thìa canh hạt ngô

- 1 lá bắp cải tím

- 100g phô mai mozzarella

- 2 thìa canh xốt cà chua

- Một ít muối

- Một ít tiêu

- Một ít dầu ô liu

Cách làm

Thái thịt nguội thành bốn phần. Bổ đôi quả cà chua bi, tiếp đó thái hạt lựu ớt chuông vàng, ớt chuông xanh và bắp cải tím.

Bước 1: Thái thịt nguội thành bốn phần. Bổ đôi quả cà chua bi, tiếp đó thái hạt lựu ớt chuông vàng, ớt chuông xanh và bắp cải tím.

Phết xốt cà chua lên đến bánh

Bước 2: Phết xốt cà chua lên đến bánh.

Sau đó, xếp các lát thịt nguội và phô mai mozzarella. Nêm nếm một ít muối và tiêu.

Bước 3: Sau đó, xếp các lát thịt nguội và phô mai mozzarella. Nêm nếm một ít muối và tiêu.

Lần lượt xếp cà chua, ớt chuông, ngô, bắp cải tím đã chuẩn bị lên đế bánh pizza cho thật đẹp mắt. Rưới một ít dầu ô liu trước khi nướng.

Bước 4: Lần lượt xếp cà chua, ớt chuông, ngô, bắp cải tím đã chuẩn bị lên đế bánh pizza cho thật đẹp mắt. Rưới một ít dầu ô liu trước khi nướng.

Đem bánh đi nướng trong 10 phút với nhiệt là 200 độ C. Nếu nhà bạn không có lò nướng có thể sử dụng chảo. Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo, bánh chín là khi phần phô mai đã tan chảy hết.

Bước 5: Đem bánh đi nướng trong 10 phút với nhiệt là 200 độ C. Nếu nhà bạn không có lò nướng có thể sử dụng chảo. Đun nhỏ lửa và đậy nắp chảo, bánh chín là khi phần phô mai đã tan chảy hết.

Công thức pizza cầu vồng cực kỳ đơn giản và đẹp mắt như thế này, đảm bảo dù có vụng về cỡ nào cũng sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên.

Công thức pizza cầu vồng cực kỳ đơn giản và đẹp mắt như thế này, đảm bảo dù có vụng về cỡ nào cũng sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên.

Nguồn: Helino

Có thể bạn cũng thích