Giải mã công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi

7 năm trước -

Công nghệ Neuro Inverter được tích hợp trên tủ lạnh Mitsubishi được xem là một cuộc cách mạng lớn của hãng. Điều gì đã tạo nên điều cuốn hút không ngờ đó?

Công nghệ Neuro Inverter là gì?

Vừa nghe Inverter, chắc hẳn bạn đã nghĩ đến việc tiết kiệm điện năng đúng không? Chính xác, tủ lạnh nhà bạn sẽ được tiết kiệm tiền điện mỗi tháng khi dùng công nghệ này. Chưa dừng lại ở đó, Neuro Inverter được xem là "bộ não" của tủ lạnh, có thể xử lý những điều làm ảnh hưởng đến độ làm lạnh.

Công nghệ Neuro Inverter giúp tủ lạnh tiết kiệm điện

"Bộ não" của tủ lạnh ghi nhớ từng thói quen của các thành viên trong gia đình

Tủ sẽ điều chỉnh công suất làm lạnh phù hợp bằng cách ghi nhớ thời gian đóng/mở, thói quen sử dụng, nhiệt độ bên ngoài những yếu tố loàm thay đổi lượng thức ăn dự trữ. Ngoài ra, hệ thống quạt được lắp đặt bên ngoài tủ, giúp giải nhiệt máy nén và tăng hiệu suất làm lạnh, nâng cao tuổi thọ máy.

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến độ làm lạnh đều được công nghệ Neuro Inverter của tủ lạnh Mitsubishi giải quyết

Các yếu tố làm ảnh hưởng đến độ làm lạnh đều được công nghệ Neuro Inverter giải quyết

Lợi ích của công nghệ Neuro Inverter

Khi sử dụng tủ lạnh Mitsubishi trang bị công nghệ Neuro Inverter, bạn có thể tiết kiệm được đến 45% tiền điện mỗi tháng. Hơn cả tuyệt vời, tủ sẽ điều khiển công suất làm lạnh, giúp thực phẩm luôn tươi ngon, chìu lòng cả những chị em nội trợ khó tính nhất.

Công nghệ Neuro Inverter trên tủ lạnh Mitsubishi tiết kiệm 45% điện

Tiết kiệm 45% điện năng là chuyện nhỏ! 

Bạn có thể tham khảo một số dòng tủ lạnh Mitsubishi sở hữu công nghệ Neuro Inverter, chất lượng tốt được nhiều người ưu chuộng tại đây.

Có thể bạn cũng thích