Giải mã điều bí mật tạo nên sức hút khó cưỡng trên Galaxy S9+

4 năm trước -

Sức hút không thể cưỡng lại của Galaxy S9+ là minh chứng rõ ràng nhất về sự lắng nghe người dùng và không ngừng hoàn thiện sản phẩm của "gã khổng lồ Hàn Quốc". Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã làm nên thành công và sức hút của chiếc siêu phẩm này nhé!

Galaxy S9+ đẹp hoàn hảo, tính năng cao cấp khiến ai cũng "đổ gục"

Galaxy S9+ đẹp hoàn hảo, tính năng cao cấp khiến ai cũng "đổ gục"

Samsung đã mạnh dạn loại bỏ thiết kế nhựa được cho là rẻ tiền trên các sản phẩm của mình để chuyển sang chất liệu nhôm kính sang trọng. Bên cạnh đó, khi màn hình cong bị cấn tay trên các dòng S6 Edge, S7 Edge thì hãng đã khắc phục bằng màn hình Infinity Dislay trên S8, S8+. Khi Galaxy S8, S8+ có cảm biến vân tay đặt bên phải cụm camera được đánh giá là khó thao tác, thì trên Galaxy S9, S9+ hãng đưa nó xuống phía dưới. Có thể thấy, việc luôn lắng nghe ý kiến người dùng và khắc phục các thiếu sót chính là điểm mạnh nhất của Samsung.

Bước sang 2018, camera trên Galaxy S9+ chẳng khác gì một chiếc máy ảnh cơ chuyên nghiệp. Một lần nữa, Samsung đã làm chấn động giới công nghệ với việc trang bị khẩu độ F/1.5 lớn nhất thế giới cho smartphone của mình. Tính năng khẩu độ kép giúp thay đổi khẩu độ theo cơ chế giống mắt người. Chẳng ai có thể tin được bức ảnh bên dưới chụp từ điện thoại cả, nó quá đẹp và vi diệu.

Ảnh chụp chế độ phơi sáng chuyên nghiệp trên Galaxy S9+ (ISO 400, phơi sáng 2s)

Ảnh chụp chế độ phơi sáng chuyên nghiệp trên Galaxy S9+ (ISO 400, phơi sáng 2s)

Công nghệ máy ảnh tiên tiến còn mang đến Galaxy S9+ khả năng quay video siêu chậm lên tới 960 khung hình/giây. Cụm camera kép với tính năng xóa phông Live Focus, chống rung quang học OIS đỉnh cao, khiến điện thoại trở thành cỗ máy nhiếp ảnh hay quay phim vô cùng tuyệt vời!

Ảnh chụp bình minh tại đồng quê Miền Tây

Ảnh chụp bình minh tại đồng quê Miền Tây

Ảnh chụp hoàng hôn trên bãi biển Cần Giờ

Ảnh chụp hoàng hôn trên bãi biển Cần Giờ

Chưa hết, camera Galaxy S9+ còn trang bị tính năng ArtBokeh giúp điều chỉnh hình dạng bokeh phía sau chủ thể trở nên lung linh và ảo diệu hơn. Cùng với đó, tính năng AR Emoji quét khuôn mặt người dùng và biến nó thành những nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh.

Không chỉ có camera tuyệt đỉnh, Galaxy S9+ còn trang bị loa kép đầu tiên trên dòng máy cao cấp, chuẩn kháng nước cao nhất IP68 và hàng loạt tính năng, công nghệ tiên tiến khác. Chính vì những lý do kể trên đã tạo nên một chiếc điện thoại hoàn hảo, tạo nên sức hút mãnh liệt tới mức “không thể chối từ” với người dùng.

Có thể bạn cũng thích