Giải mã lý do máy lạnh Panasonic được người dùng ưa chuộng

5 năm trước -

Máy lạnh Panasonic là một trong những thương hiệu uy tín và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều hộ gia đình, công ty, văn phòng lắp đặt hệ thông máy lạnh này cũng như nhận xét tốt về sản phẩm. Vậy lý do Panasonic nào đã tạo nên được sự tin tưởng đó? Cùng Nguyễn Kim giải mã nhé!

1.Mức giá phù hợp với thu nhập nhiều tầng lớp người sử dụng

Trước đây, máy lạnh có mức giá khá cao, thường chỉ sử dụng trong gia đình có điều kiện và nó được xem là món vật dụng xa xỉ chỉ "đại gia", công ty có thể dùng. Nhưng những năm trở lại, máy lạnh có giá rẻ hơn nhiều, các gia đình có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu.

Với mức giá trải dài từ 7 đến trên 15 triệu, ngoài những chiếc máy lạnh cao cấp, Pansonic còn cung cấp dòng máy lạnh giá rẻ nhưng đầy đủ và đa dạng chức năng không kém. Sau đây là một số máy lạnh Panasonic tương ý với từng phân khúc giá:

- Từ 7 đến 9 triệu: Panasonic CU/CS-KC9QKH...

- Từ 9 đến 12 triệu: Panasonic CU/CS-KC12QKH-8, Panasonic CU/CS-U9SKH-8...

- Từ 12 đến 15 triệu: Panasonic CU/CS-U12SKH-8, Panasonic CU/CS-VU9SKH-8...

- Trên 15 triệu: Panasonic CU/CS-U18SKH-8, Panasonic CU/CS-U24SKH-8...

Máy lạnh Panasonic có nhiều mức giá để người dùng dễ chọn lựa

Máy lạnh Panasonic có nhiều mức giá để người dùng dễ chọn lựa

2. Nhiều lựa chọn về công suất máy

Máy lạnh Panasonic có nhiều công suất làm mát, vì thế người dùng có thể dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với diện tích không gian phòng trong gia đình hoặc diện tích văn phòng công ty.

Đối với những không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng khách có diện tích dưới 15m2 thì công suất 1HP là đủ để làm mát và tránh lãng phí. Trong khi đó, những văn phòng lớn diện tích từ dưới 20m2, bạn nên chọn công suất 1.5. Nếu phòng có diện tích từ 20 m2 đến 30 m2 máy lạnh 2HP là sự chọn lựa hợp lý, và phòng trên 30m2 hãy chọn máy lạnh 2.5 "ngựa" bạn nhé!

Máy lạnh Panasonic sở hữu mức công suất đa dạng

Máy lạnh Panasonic sở hữu mức công suất đa dạng

3.Công nghệ hiện đại

Bên cạnh những yếu tố trên, máy lạnh Panasonic còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại mang đến nhiều lợi ích và giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

- Công nghệ làm lạnh: Máy lạnh Panasonic được trang bị công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool giúp làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với các loại máy lạnh thông thường, để bạn tận hưởng bầu không khí mát lành nhanh chóng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Cảm biến Econavi có thể tự điều chỉnh công suất làm mát giúp tiệt kiệm điện năng đáng kể.

Tiết kiệm điện năng hơn cùng cảm biến Econavi trên máy lạnh Panasonic

Tiết kiệm điện năng hơn cùng cảm biến Econavi trên máy lạnh Panasonic

Cảm biến AutoComfort với khả năng tự động dò tìm mức độ hoạt động, từ đó điều chỉnh công suất làm lạnh, hạn chế tình trạng quá lạnh, mang đến sự thoải mái trong sử dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, máy lạnh Panasonic còn được trang bị công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G nổi bật, có khả năng diệt khuẩn, ngăn mùi khó chịu và giữ lại các hạt bụi bẩn, giúp bầu không khí trong căn phòng trong lành, tươi mát.

Nhờ vào công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G, máy lạnh Panasonic mang đến bầu không khí trong lành cho căn phòng

Nhờ vào công nghệ kháng khuẩn Nanoe-G, máy lạnh Panasonic mang đến bầu không khí trong lành cho căn phòng

- Chế độ gió: Máy lạnh Panasonic có khả năng điều chỉnh hướng gió linh hoạt. Tùy theo nhu cầu sử dụng, người dùng có thể điều chỉnh hướng gió theo 2 chiều lên xuống và trái phải để hướng gió đến vị trí như mong muốn, hoặc bạn chỉnh chế độ hướng gió tự động cho tất cả mọi vị trí trong phòng đều được mát.

Người dùng có thể điều chỉnh hướng gió linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

Người dùng có thể điều chỉnh hướng gió linh hoạt theo nhu cầu sử dụng

- Công nghệ Inverter: Đây là công nghệ được áp dụng trên nhiều sản phẩm điện gia dụng hiện đại và máy lạnh Panasonic cũng không ngoại lệ. Nhiều dòng máy lạnh được áp dụng công nghệ này cho khả năng duy trì nhiệt độ ổn định, tiết kiệm chi phí và động cơ bền bỉ hơn.

- Dàn tản nhiệt màu xanh: Phần lớn máy lạnh Panasonic được trang bị dàn tản nhiệt này. Nó có khả năng chống lại các tác nhân xấu của môi trường giúp máy lạnh bền đẹp với thời gian.

Bài: Phương Nam

Có thể bạn cũng thích