8 năm trước -

Giải mã lý do Samsung Galaxy S7 edge edge được tín đồ công nghệ yêu thích

Trên Galaxy S7 edge, Samsung đã cố gắng hoàn thiện tất cả mọi mặt, từ những yếu tố Samsung vốn đang là thế mạnh đến những điểm chưa hoàn thiện đã từng được góp ý.

Galaxy S7 Edge

Không cần phá cách để tạo ra những thiết kế mới độc đáo hay đào sâu vào những tính năng mà người dùng chưa hề biết tới, Samsung vẫn giữ những nét đặc trưng của phiên bản tiền nhiệm trên chiếc Galaxy S7 edge, thế nhưng chính sự đầu tư chăm chút đến những chi tiết nhỏ nhất mà Samsung Galaxy S7 edge bỗng nhiên trở nên hấp dẫn hơn hẳn, làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế hoàn thiện hơn, kiêm luôn khả năng chống nước

Camera hết lồi đó là câu cửa miệng mà nhiều người kháo nhau khi nói về Galaxy S7 edge, thực ra thì cụm camera này có nhô lên đôi chút, tuy nhiên nó chỉ là 0,46mm một con số quá nhỏ để chúng ta có thể bỏ qua. Nhờ sự hoàn thiện này mà bề mặt chứa camera phía sau trở nên hoàn mỹ hơn, người dùng có thể tự tin không cần dùng ốp để che đi khuyết điểm như các phiên bản trước. Không chỉ là camera mà tạo hình của Galaxy S7 edge cũng thoải mái hơn, mặt sau bằng kính được ép cong ở mép trong khi mặt trước là màn hình cong ra hai cạnh giúp cho việc thao tác và trải nghiệm hình ảnh rất thoải mái.

Galaxy S7 Edge

Đặc biệt nhất là Samsung đã tích hợp vào Galaxy S7 edge khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP 68, điều này giúp máy có thể hoạt động bình thường ở độ sâu 1.5m trong 30 phút dễ dàng. Galaxy S7 edge giờ đây không chỉ đẹp mà còn rất bền bỉ với môi trường.

Màn hình cong tràn hai mép vẫn là thế mạnh

Galaxy S7 Edge

Galaxy S6 Edge trước đây đã gây bất ngờ lớn với giới công nghệ bởi màn hình cong tràn hai mép đi kèm hàng loạt tính năng thú vị, không có lý do gì Samsung không tiếp nối thành công đó để mang lên chiếc S7 edge với nhiều nâng cấp hơn. Với màn hình cong như vậy, trải nghiệm hình ảnh và thao tác sẽ thật ấn tượng, tuy nhiên đặc biệt nhất là những ứng dụng có thể thao tác trên màn hình cong này giúp bạn làm chủ chiếc smartphone cũng như thuận tiện hơn trong việc cập nhật thông tin, kết nối hay liên lạc hàng ngày.

Camera Dual pixel đầu tiên trên thế giới

Galaxy S7 Edge

Không chạy đua về số chấm, Samsung đã đưa người dùng tới một trải nghiệm camera hoàn toàn mới. Ở đó với cảm biến ảnh lớn, độ mở ống kính ấn tượng và khả năng lấy nét vượt trội giúp bắt trọn khoảnh khắc mà bạn thấy được trong mọi hoàn cảnh. Những bạn trẻ thích chụp ảnh selfie càng bị hấp dẫn bởi camera trước với góc chụp rộng và khả năng chụp thiếu sáng đỉnh cao.

Hiệu năng mạnh mẽ tản nhiệt chất lỏng

Galaxy S7 Edge

Galaxy S7 edge là smartphone mạnh mẽ nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại, nhờ sức mạnh của con chip 8 nhân Exynos 8890 và bộ nhớ RAM 4GB, mọi tác vụ nặng đều không gây ra bất kỳ một trở ngại nhỏ nào. Hiệu năng cao thường đi kèm với vấn đề toả nhiệt, nhưng nỗi lo đó hoàn toàn được giải quyết nhờ hệ thống tản nhiệt bằng chất lòng lắp đặt bên trong thân máy nhỏ gọn của Galaxy S7 edge, bạn có thể thoải mái sử dụng máy mà không cần lo lắng về vấn đề quá nhiệt thường xảy ra trước đây.

Với nhiều điểm nhấn rất đáng giá, Samsung Galaxy S7 edge trở nên hấp dẫn một cách đặc biệt đối với giới công nghê, đây chính là chiếc smartphone lý tưởng mà hầu hết người dùng đang chờ đợi.

Xem thêm : Samsung galaxy note 8, galaxy s8, galaxy s8 plus, galaxy j7 pro, galaxy j7 prime, galaxy j3, galaxy j5, galaxy A7, điện thoại Samsung, điện thoại

Có thể bạn cũng thích