Giải mã "ma thuật" thu hút người dùng của bút S Pen trên Galaxy Note 8

7 năm trước -

Với cây bút S Pen kết hợp các tiện ích độc quyền từ Samsung, siêu phẩm Galaxy Note 8 hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo nhằm đem đến người dùng những trải nghiệm thú vị, khó có thể tìm thấy trên các mẫu smartphone khác trên thị trường. Chính vì vậy, thương hiệu Note nói chung, Galaxy Note 8 nói riêng luôn có một lượng fan đông đảo, trung thành ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Bút S Pen thiết kế đẹp, cầm thao tác thoải mái

Trải qua nhiều năm phát triển, bút S Pen luôn có những điểm cải tiến đáng kể trên từng đời Note. Đối với Galaxy Note 8, S Pen đi kèm theo máy có thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt với đầu bút nhỏ 0.7mm cho khả năng nhận diện đến 4.096 cấp độ lực khác nhau, nhằm đem trải nghiệm viết, vẽ, ghi chú trên màn hình siêu phẩm Samsung một cách rất tuyệt vời, độ chính xác cao.

Bút S Pen trên Galaxy Note 8 không ngừng cải tiến, ngày càng hoàn thiện về cả ngoại hình và tính năng

Bút S Pen không ngừng cải tiến, ngày càng hoàn thiện về cả ngoại hình và tính năng

Đặc biệt, người dùng có thể sử dụng bút S Pen để viết, vẽ, ghi chú trên màn hình Galaxy Note 8 ngay cả trong môi trường nước. Ngoài ra, thiết kế S Pen còn ngăn không cho người dùng vô tình cắm ngược đầu bút vào thân máy Galaxy Note 8.

Tin nhắn động - Live Message

Nhằm thỏa mãn nhu cầu sáng tạo nội dung đầy cảm xúc cho người dùng, Galaxy Note 8 đã bổ sung thêm tính năng mới rất thú vị mang tên Live Message. Theo đó, người dùng sử dụng bút S Pen để viết, vẽ với những nét thanh hoặc đậm, thoải mái lựa chọn phông nền cùng nhiều hiệu ứng lung linh đẹp mắt, sau đó xuất ra định dạng ảnh động GIF. Với tính năng Live Message, người dùng thỏa sức sáng tạo, đặt nhiều cảm xúc cá nhân vào nội dung tin nhắn để chia sẻ với bạn bè và người thân.

lazy_img

"Thổi hồn" vào các tin nhắn khô khan với bút S Pen

Ghi chú ngay cả khi màn hình tắt

Kể từ khi Galaxy Note 8 chính thức ra mắt, nhiều tín đồ công nghệ đánh giá rất cao về việc máy cho khả năng ghi chú siêu nhanh thông qua tính năng Screen Off Memo. Khi điện thoại ở chế độ chờ, người dùng chỉ cần rút bút S Pen ra khỏi thân máy thì màn hình sẽ tự động kích hoạt ngay tính năng ghi chú nhanh. Lúc đó, người dùng thoải mái viết ghi chú lên đến 100 trang trực tiếp trên màn hình Galaxy Note 8.

Không cần mở Galaxy Note 8, bạn vẫn có thể ghi chú nhanh trên màn hình khóa bằng bút S Pen

Không cần mở máy, bạn vẫn có thể ghi chú nhanh trên màn hình khóa

Air Command chuyên nghiệp hơn

Kể từ dòng siêu phẩm Galaxy Note 8, người dùng đã có thể tùy biến các tính năng, sắp xếp tiện ích Air Command theo đúng “gu” riêng của mình để kích hoạt nhanh ứng dụng một cách thuận tiện nhất. Điểm cải tiến mới rất có ý nghĩa, quan trọng cho người dùng bởi các đối tượng sử dụng có thể là một doanh nhân, họa sỹ, nhà thiết kế… với nhu cầu sử dụng bút S Pen và những tính năng liên quan không hẳn đều giống nhau.

Tùy biến Air Command theo sở thích, thói quen dễ dàng với bút S Pen của Galaxy Note 8

Tùy biến Air Command theo sở thích, thói quen dễ dàng

Dịch thuật, chuyển đổi đơn vị hiệu quả hơn

Galaxy Note 8 hỗ trợ dịch thuật từng câu hoặc nguyên đoạn văn bản lên đến 71 ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng luôn cảm thấy tự tin khi đi du lịch khắp mọi nơi trên thế giới. Khi gặp những từ cần dịch, người dùng hãy lấy bút S Pen chỉ vào nội dung đó thì màn hình sẽ xuất hiện một khung ngắm. Ngay lập tức, màn hình Galaxy Note 8 sẽ xuất hiện liền ngôn ngữ đã dịch tương ứng cho nội dung đã chọn trước đó. Bên cạnh đó, điện thoại cũng cho khả năng chuyển đổi đơn vị đo lường, ngoại tệ rất nhanh chóng với cách thức sử dụng cũng tương tự tính năng dịch thuật.

Với S Pen trên Galaxy Note 8, mọi rào cản ngôn ngữ sẽ bị phá bỏ

Với S Pen trên Galaxy Note 8, mọi rào cản ngôn ngữ sẽ bị phá bỏ

Sáng tạo nội dung với Pen Up

Đối với họa sỹ hoặc người dùng có tâm hồn nghệ thuật, ứng dụng Pen Up là bệ phóng giúp họ dễ dàng sáng tạo nội dung theo cảm xúc riêng, phát huy tài năng tối đa. Với màn hình Galaxy Note 8 có kích thước lớn 6.3 inch, người dùng thoải mái dùng bút S Pen để tô màu, phác họa, đồng thời chia sẻ đến cộng đồng mạng về những tác phẩm nghệ thuật số mang đậm chất riêng của họ. Thời điểm hiện tại, cộng đồng sử dụng Pen Up cũng đạt gần 3 triệu người dùng.

Thỏa sức sáng tạo nghệ trên với chiếc bút

Thỏa sức sáng tạo nghệ trên với chiếc bút "ma thuật" trên chiếc điện thoại Samsung này

Có thể bạn cũng thích