taxi%201

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nguyễn Kim tự hào là một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Việt Nam.

Với hàng hóa chính hãng, đa dạng, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống giao nhận - lắp đặt trải rộng khắp cả nước và trên 10 năm kinh nghiệm đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và mang đến quý vị các giải pháp mua hàng hiệu quả nhất.

taxi-design%201

Tư vấn, cung ứng đa dạng các mặt hàng Điện tử - Điện lạnh - Kỹ thuật số chính hãng từ nhiều thương hiệu danh tiếng và uy tín để doanh nghiệp làm quà tặng, qua đó xây dựng hình ảnh thân thiện của quý công ty và truyền động lực đến nhân viên.

payment-processed-4%201

Thanh toán thuận tiện, an toàn và nhanh chóng với hình thức online. Doanh nghiệp dễ dàng truy xuất VAT (https://hddt.nguyenkim.com/tra-cuu-theo-so-hoa-don) khi mua các sản phẩm Điện tử - Điện lạnh - Kỹ thuật số mọi lúc mọi nơi bằng hóa đơn điện tử.

no-connection-6%201

Triển khai các chương trình khuyến mãi linh hoạt, phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp, mang đến mức giá cạnh tranh nhất.

taxi-healthcare%201

Quy trình bảo mật nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thông tin cho doanh nghiệp khi mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ tại Nguyễn Kim.

Vui lòng gửi đến chúng tôi yêu cầu của Quý Doanh nghiệp

Thông tin yêu cầu

GỬI YÊU CẦU

Mọi thông tin của Quý khách sẽ được bảo mật an toàn.