7 năm trước -

Giải trí cả ngày với Galaxy J2

Hiểu được nhu cầu giải trí ngày càng cao đối với sinh viên và những người có mức thu nhập thấp, Samsung đã cho ra mắt dòng Galaxy J2, rất xứng đáng là sản phẩm nâng cấp và thay thế cho dòng tiền nhiệm J1. Bởi máy đáp ứng nhu cầu giải trí rất tuyệt vời thông qua màn hình lớn hiển thị sắc nét, hiệu năng mạnh mẽ trong phân khúc giá rẻ.

Galaxy J2 sở hữu màn hình công nghệ Super AMOLED với kích thước 4.7 inches

Nhằm đáp ứng tốt cho nhu cầu giải trí, Samsung đã trang bị cho Galaxy J2 cấu hình khá tốt với bộ vi xử lí lõi tứ Exynos 3475, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8 GB, chạy trên hệ điều hành Android 5.1.1 với trình khởi chạy, giao diện Touchwiz đã được tối ưu hóa hệ thống tương tự như S6. Chính vì vậy, Galaxy J2 chinh phục tất cả những trò chơi phổ biến hiện nay, hệ thống hoạt động ổn định, đem lại hiệu năng khá ấn tượng so với phân khúc giá.

Galaxy J2 chạy trên hệ điều hành Android 5.1.1 với giao diện Touchwiz

Với kích thước màn hình 4.7 inch ngang với iPhone 6s, Galaxy J2 đủ đem lại không gian trải nghiệm khá tốt, phù hợp cho những người thích sự gọn gàng. Màn hình có độ phân giải qHD, nổi bật hơn với tấm nền công nghệ Super AMOLED là rất tuyệt vời, vốn chỉ xuất hiện trên những dòng cận cao cấp của Samsung. Màn hình Galaxy J2 hiển thị nội dung sắc nét, màu sắc trung thực và sống động, độ tương phản cao, góc nhìn rộng, đem đến trải nghiệm gần giống với dòng cận cao cấp của Samsung.

Galaxy J2 đáp ứng được những trò chơi đòi hỏi cấu hình mạnh mẽ như Asphalt 8 và Modern Combat 5, chơi khá mượt, tái hiện hiệu ứng vật lí, 3D của cảnh vật trong trò chơi, giữa cảnh va chạm xe với nhau nhìn khá đẹp mắt. Đối với tín đồ yêu thích xem phim ảnh, Galaxy J2 cho khả năng xử lí mượt ngay cả video có độ phân giải Full HD 1080p, chất lượng hình ảnh khá tốt trên Youtube.

Galaxy J2 cho khả năng xử lí mượt ngay cả video có độ phân giải Full HD 1080p

Ngoài khả năng hiển thị nội dung rất tốt của màn hình công nghệ Super AMOLED, Galaxy J2 còn cho khả năng tái tạo dải màu đen khá sâu, điều này rất hữu ích cho nhu cầu xem phim, bên cạnh màn hình cho góc ảnh rộng đã giúp cho nhiều người có thể xem cùng lúc nội dung nào đó.

Bên cạnh cấu hình khá tốt, Galaxy J2 trang bị thỏi pin Li-Ion dung lượng 2000 mAh và tích hợp tính năng siêu tiết kiệm pin, đáp ứng thời lượng sử dụng pin khá ấn tượng lên đến hơn 1.5 ngày cho nhu cầu sử dụng cơ bản, đạt mức 2.5 ngày đối với nhu cầu sử dụng ít, thậm chí lên hơn 3 ngày nếu dùng ít và trong điều kiện ánh sáng tự nhiên trong nhà.

Có thể bạn cũng thích