6 năm trước -

Giải trí không giới hạn cùng Tab E

 

Nếu đang tìm kiếm tablet màn hình lớn, cấu hình tốt, chi phí hợp lý, tính năng đa dạng phục vụ cho học tập, làm việc, và nhất là giải trí, thì chiếc Tablet Galaxy Tab E của Samsung là lựa chọn đáng cân nhắc.

Mỏng 8.5mm; nặng 495gram, thiết kế ngầu, Tab E được đo ni đóng giày cho thượng đế trẻ như học sinh, sinh viên. Vỏ sau của Tab E được phủ bề mặt nhám, tạo cảm giác thoải mái, dù bạn hay ra mồ hôi tay. Thế là, dù cầm tablet lúc di chuyển, hay thao tác trong thời gian dài, bạn cũng không lo “máy vỗ cánh bay”.

 Galaxy Tab E cấu hình tốt giá hợp lý

Điểm cộng lớn nhất của Tab E là màn hình lớn: 9,6 inch. Từ những cảnh phim hoành tráng, những MV ca nhạc lung linh, đọc sách, chơi game, Tab E đều cho bạn mãn nhãn.

Với pin tích hợp 5.000mha, máy bảo đảm chạy “ngon lành cành đào” suốt hơn 24 tiếng sử dụng liện tục, chỉ cần sạc đầy pin 1 lần duy nhất.

Bộ xử lý lõi tứ xung nhịp lên đến 1,3GHz, RAM 1,5GB, bộ nhớ trong 8GB, Tab E hứa hẹn là thư viện bao la cho mọt sách, mọt phim, game thủ và tất tần tật các thứ khác cần trữ.

Galaxy tab E giải trí tuyệt vời

Tóm lại:

Điểm nhấn của Galaxy Tab E là giải trí không giới hạn. Nói không ngoa, đây là chiếc tablet màn hình đáng có nhất hiện nay cho bạn học dễ dàng, chơi thoả sức.

Có thể bạn cũng thích