7 năm trước -

Giải trí thả ga cùng TabS2 - Sự lựa chọn số 1 trong tầm giá


Nhu cầu giải trí hiện nay không chỉ còn phụ thuộc vào sức mạnh bộ xử lý, âm thanh hay, hay màu sắc đẹp vừa đủ. Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thiết bị thong minh, giải trí giờ đây cần phải đáp ứng đủ những yêu cầu khác như thiết kế đẹp, tính di động, độ tiện dụng và tính đa năng.

Trải nghiệm phim bom tấn chỉ trong lòng bàn tay

Samsung Galaxy Tab S2 phiên bản 9.7 inch được ví như một “rạp phim di động”. Màn hình Super AMOLED độ phân giải 2048 x 1536 (2K) cùng khả năng tái tạo màu lên đến 94%, Tab S2 cho hình ảnh sống động, rực rỡ và chân thật hơn. Với chất lượng hình ảnh cao, người dùng có thể xem liên tục mà không sợ mắt bị điều tiết quá nhiều. Đặc biệt hơn, Tab S2 còn dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như màn hình vi tính hoặc màn hình tivi, cho sự chia sẻ niềm vui dễ dàng và tiện lợi hơn.

Chơi game mượt mà với bộ xử lý 8 nhân
 

Galaxy tab S2 giải trí tuyệt vời


Chạy trên nền hệ điều hành Lollipop 5.0 mới nhất của Android với những chức năng cải tiến đáng kể, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu giải trí cá nhân, bộ vi xử lý 1.9GHz cho sự mượt mà và ổn định tối ưu khi chơi bất kỳ ứng dụng game nào, và người dùng có thể vừa kết hợp thời gian giải trí để cập nhật thông tin xã hội bằng thao tác kéo – thả màn hình đơn giản mà không hề làm gián đoạn cuộc chơi.

Bộ đôi camera bắt trọn khoảnh khắc
 
Camera Tab S2 chpj ảnh tuyệt vời

Ghi lại những bức ảnh, video không chỉ đơn giản là nhu cầu cá nhân, mà giờ đã trở thành một phần phục vụ cho nhu cầu giải trí – chia sẻ của người dùng hiện đại. Camera chính 8 MP khẩu độ F/1.9 cho ảnh chụp sáng và rõ hơn đến 60% so với những bức ảnh chụp từ máy tính bảng thông thường. Ngoài ra, với camera trước 2.1 MP, những cuộc gọi video trò chuyện thả ga cùng bạn bè và người thân, hay những tấm hình selfie quen thuộc nay sẽ càng sinh động và thu hút hơn.


Camera Tab S2 chụp ảnh đẹp

Có thể mang Tab S2 đến mọi nơi!


 Tab S2 dễ dàng mang đi mọi nơi


Thiết kế mỏng, nhẹ cũng như sự gọn gàng, vừa tay của Galaxy Tab S2 không chỉ mang sức mạnh về hình thức, mà còn cả tính di động lẫn tiện dụng cho người dùng khi nhu cầu đi lại hàng ngày là rất cao.  Ngoài ra, Tab S2 còn tích hợp nhiều chức năng như một chiếc điện thoại di động kết hợp cùng laptop, gói gọn cả một ba lô thiết bị lỉnh kỉnh vào chỉ một chiếc máy tính bảng.

Gói quà tặng giải trí đi kèm hấp dẫn

Gói quà tặng Galaxy đi kèm với Galaxy Tab S2 ưu đãi dành riêng cho tín đồ Samsung với 50 kênh truyền hình miễn phí và hàng trăm bộ phim khác nhau thông qua Flix TV và dịch vụ VIP của Nhacso.net với nhạc không nén và 320kbps.

Có thể bạn cũng thích