Giải trí thả ga trên bộ đôi S8/S8 Plus với viên pin dung lượng khủng

7 năm trước -

Bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus không chỉ được nhiều người dùng biết đến và yêu thích nhờ màn hình vô cực độc đáo, mà còn bởi viên pin “khủng” cho khả năng sử dụng thoải mái suốt thời gian dài.
Cặp đôi điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus khác biệt về kích thước màn hình và dung lượng pin

Cặp đôi Galaxy S8 và S8 Plus khác biệt về kích thước màn hình và dung lượng pin

Bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus chỉ khác nhau về kích thước màn hình là 5.8 inch và 6.2 inch cùng dung lượng pin. Còn lại đều giống nhau về các thông số như màn hình độ phân giải 2K, hệ thống chip xử lý mạnh mẽ Exynos 8895 hoặc Snapdragon 835 cho từng thị trường khác nhau, RAM 4GB, bộ nhớ trong 64 GB, camera 8MP/12MP, cũng như cùng chạy trên nền tảng Android 7 mới nhất.

Dung lượng pin trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus lần lượt là 3000 mAh và 3.500 mAh. Sở hữu viên pin “khủng” so với nhiều flagship hiện nay, bộ đôi thể hiện thời lượng dung pin đáng nể của mình qua những bài kiểm tra cực khó. Có thể thấy, trên cả hai thiết bị đều cho phép lựa chọn 3 độ phân giải màn hình khác nhau là: HD, Full-HD và 2K. Bài kiểm tra thực hiện lần lượt khi cho thiết bị hiển thị với những chế độ màn hình khác nhau.

Ở tác vụ lướt web, khi sử dụng WiFi bằng từng chế độ màn hình khác nhau từ lúc pin đầy cho đến khi thiết bị còn 10% pin, ta nhận được kết quả không quá chênh lệch nhau. Điều ấn tượng là khi máy hiển thị độ phân giải Full HD, thời lượng pin còn dài hơn cả đàn em độ phân giải HD. Cụ thể, tổng thời gian hiển thị của bộ đôi rơi vào khoảng trung bình hơn 6 giờ đối với Galaxy S8 và hơn 8 giờ hoạt động trên Galaxy S8 Plus. Quả thật đây là con số cực kỳ ấn tượng đối với thiết bị có màn hình kích thước khổng lồ.

Kết quả nhận được khi đo thời gian lướt web trên cặp điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus

Kết quả nhận được khi đo thời gian lướt web trên cặp điện thoại

Ở độ sáng màn hình 70%, thời gian khi xem phim liên tục từ khi điện thoại đầy pin đến còn 10% pin thể hiện rất xuất sắc. Cụ thể, ở chế độ mặc định Full HD, thời gian xem phim offline của S8 lên đến 15h17 phút và 12h45 đối với S8 Plus. Điều đặc biệt là khi người dùng xem phim hay video bộ đôi thiết bị, diện tích khung hình hiển thị lớn, khung viền đen hai bên sẽ được giảm tối đa, cho trải nghiệm hình ảnh đầy đủ và đẹp mắt hơn.

Thời gian xem phim kéo dài cùng trải nghiệm hình ảnh tối đa là điểm cộng trên bộ đôi điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus

Thời gian xem phim kéo dài cùng trải nghiệm hình ảnh tối đa là điểm cộng trên Galaxy S8 và S8 Plus

Cuối cùng là đối với tác vụ chơi game nặng, màn hình độ phân giải HD tỏ ra hiệu quả hơn khi cho thời gian sử dụng pin vượt trội hơn hai chế độ phân giải còn lại. Tuy nhiên điều này cũng dễ giải thích vì khi chơi game nặng, vi xử lý trên hai thiết bị sẽ phải làm việc với công suất cao cùng nhiều đồ họa phải xử lý hơn nên pin sẽ sụt giảm hơn so với chế độ bình thường.

Khi chơi game liên tục, màn hình HD trên cả 2 điện thoại Galaxy S8 và S8 Plus ít tiêu tốn dung lượng pin nhất

Khi chơi game liên tục, màn hình HD trên cả 2 điện thoại ít tiêu tốn dung lượng pin nhất

Có thể thấy rằng, dù là chế độ màn hình hiển thị độ phân giải cao hay thực hiện các tác vụ nặng như thế nào đi chăng nữa vẫn không thể làm khó viên pin khủng được trang bị trên bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus. Độ phân giải Full HD mặc định sẽ cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời trên màn hình vô cực và thời gian trải nghiệm được kéo dài hơn. Riêng đối với người dùng muốn có màn hình hiển thị sắc nét và đẹp nhất có thể chuyển sang độ phân giải 2K, việc này sẽ làm tiêu tốn một ít nhưng không đáng kể dung lượng pin.

Dung lượng pin "khủng" lại là một điểm cộng chứng minh rằng bộ đôi điện thoại Samsung này không chỉ "tốt gỗ" mà còn "tốt cả nước sơn". Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chi tiết sản phẩm hay cách thức đặt hàng, bạn hãy truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn tận tình nhé!

Có thể bạn cũng thích