"Giảm giá hàng hiệu lớn nhất Việt Nam – Vstyle Private" Sale tại Nguyễn Kim Tràng Thi

7 năm trước -

Từ ngày 9-11/12/2016, tại Nguyễn Kim Tràng Thi sẽ diễn ra sự kiện “Giảm giá hàng hiệu lớn nhất Việt Nam – Vstyle Private Sale”. 

lazy_img

Với phương châm hoạt động “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, thành công lớn nhất của Nguyễn Kim trong suốt 20 năm phục vụ chính là mang lại ngày càng nhiều quyền lợi mua sắm, đáp ứng nhu cầu sử dụng và cập nhật những sản phẩm công nghệ mới của người tiêu dùng Việt Nam. Không chỉ là đối tác chiến lược với các tập đoàn điện tử, Nguyễn Kim còn phát động các đơn vị xuất nhập khẩu, các ngân hàng, tổ chức thanh toán tín dụng, các công ty đối tác cùng tham gia và hậu thuẫn mạnh mẽ xuyên suốt để cùng mang lại nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng. Mong muốn của Nguyễn Kim là mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng từ môi trường mua sắm, tiêu chuẩn phục vụ cho đến đa dạng hóa nguồn hàng. Định hướng phát triển trong thời gian tới, các trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim sẽ trở thành điểm mua sắm đáng tin cậy, hấp dẫn dành cho người dân tại đây và các khu vực lân cận.

Sau giai đoạn cải tạo sửa chữa, đến nay, Nguyễn Kim Tràng Thi chính thức ra mắt quy mô mới, diện mạo mới với khách hàng. Với tổng diện tích sàn lên đến 7.500 m2 bao gồm 5 tầng kinh doanh, bày bán đa dạng chủng loại sản phẩm của các nhóm hàng điện tử, điện lạnh, gia dụng, kỹ thuật số và hàng tiêu dùng. Bên cạnh đó, với mục tiêu khai thác tối đa mọi điều kiện có thể để mang đến nhiều quyền lợi hơn cho khách hàng theo phương châm “Tất cả cho khách hàng, khách hàng cho tất cả”, Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim - Tràng Thi triển khai sự kiện giảm giá hàng hiệu cực lớn, kết hợp với các đối tác thời trang, mỹ phẩm.

Cụ thể, từ ngày 9-11/12/2016, tại Nguyễn Kim Tràng Thi sẽ diễn ra sự kiện “Giảm giá hàng hiệu lớn nhất Việt Nam – Vstyle Private Sale”. Chương trình do Nguyễn Kim tổ chức với sự tham gia của 300 thương hiệu mỹ phẩm, nước hoa, đồng hồ, mắt kính, giày dép, túi xách, son, vali, quần áo, đồ thể thao hàng đầu thế giới. Đồng loạt giảm giá đến 50% hàng triệu sản phẩm hàng hiệu cao cấp của các thương hiệu như Estée Lauder, Chloé, Vera Wang, The Body Shop, Naris, Bvlgari, Marc Jacob, Salvatore Feregammo, Versace, Moschino, Lemino, Levi’s, Michael Kors, Bonia, Dolce & Gabbana, Arrmani, Givenchy, Nike, Adidas, Mernard, Gucci, Dior, Prada, Calvin Klein, Furla, Pinko, Pierre Cardin, Citizen. Chương trình diễn ra vào lúc 8h30 ngày 9/12/2016 và chỉ diễn ra trong 3 ngày. Nhân dịp này, Nguyễn Kim Tràng Thi dành 1 tỷ đồng thực hiện các voucher mua sắm dành tặng cho khách hàng đến tham quan và mua sắm trong các ngày diễn ra chương trình.

Chương trình này diễn ra đồng thời với sự kiện khai trương đồng loạt các Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim tại Thanh Hóa và các mô hình kinh doanh shop-in-shop nằm trong Trung tâm Mua sắm BigC Thăng Long, BigC Thanh Hóa, BigC Mê Linh, BigC Long Biên với một chương trình khuyến mãi cực lớn dành cho khách hàng dịp khai trương. Đây là cơ hội mua sắm lớn nhất trong năm các sản phẩm điện tử tiêu dùng như tivi, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại di động, máy tính và các sản phẩm gia dụng. Khách hàng mua sắm đầu tiên trong ngày 9/12/2016 tại tất cả các trung tâm Nguyễn Kim như Nguyễn Kim Tràng Thi, Nguyễn Kim Hà Đông, Nguyễn Kim Ba Đình còn được tặng thêm quà tặng đầu tiên giá trị.

Có thể bạn cũng thích