Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Giao tiếp bằng hình ảnh đã không còn xa xôi với Facebook Messenger

Facebook vừa cập nhật cho ứng dụng Messenger của mình một loạt tính năng cho phép bạn chụp ảnh và quay phim nhanh chóng rồi gửi đến bạn bè. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu cách sử dụng của nó nhé!

Với phiên bản mới này, Messenger đã thiết kế lại giao diện. Cụ thể như phía dưới màn hình sẽ xuất hiện một vòng tròn màu xanh, khi nhấn vào camera sẽ chụp ảnh, còn nếu nhấn và giữ thì camera sẽ quay video dễ dàng. Dù không quá mới mẻ, nhưng việc đưa thẳng tính năng này ra ngoài của Facebook giúp các "thần dân" dễ thao tác hơn.

Facebook đã cập nhật phiên bản mới cho Messenger, bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng thú vị này trên điện thoại của mình

Bạn đã có thể quay phim và chụp ảnh trên Messenger

Facebook Messenger cho bạn quay phim và chụp hình trên điện thoại nhanh chóng hơn

Facebook Messenger đã thay đổi để tính năng camera ra ngoài

Không chỉ thay đổi giao diện, Messenger còn cho phép bạn gán chữ và hiệu ứng lên trên bức hình. Giờ đây, những cuộc trò chuyện của bạn sẽ sinh động và thú vị hơn rất nhiều.

Không còn những dòng chữ nhàm chán, với tính năng mới của Facebok trên Messenger bạn có thể thoải mái thêm hiệu ứng vui nhộn để thực hiệm các cuộc chat trên điện thoại thú vị hơn

Bạn còn có thể chỉnh những hiệu ứng vui nhộn nữa đấy!

Hiện bản cập nhật này chỉ mới xuất hiện trên một số điện thoại iPhoneiPad. Facebook đã cho biết họ sẽ cố gắng cập nhật đầy đủ trên iOS và Android. Hãy sử dụng các tính năng vui vẻ hơn khi trò chuyện thay vì chỉ gõ chữ khô khan ngay hôm nay cùng Facebook bạn nhé!

Bài: Minh Thùy

Đăng 19/12/2016

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra