Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Giờ đây tất cả emoji của Facebook đều có thể "phình to" rồi!

Là một trong những mạng xã hội được có số lượng người truy cập đông nhất hiện nay, Facebook luôn luôn cập nhật nhiều tính năng mới để mang đến người dùng những trải nghiệm tương tác thú vị. Mới đây nhất, Facebook cũng đã cho ra đời một tính năng nhỏ có liên quan đến emoji khiến người dùng thích thú.

Trước đây, chúng ta vẫn thường nhấn giữ nút like để tăng kích cỡ của nó khi đang chat với nhau trên Messenger. Và cho đến thời điểm hiện nay, không chỉ nút like mà toàn bộ emoji khác cũng có thể to ra theo ý của bạn.

Cách thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn emoji muốn phóng to, nhấn giữ và thả ra khi nó ở trạng thái to nhất là xong. Bạn có thể tham khảo qua các bước cụ thể dưới đây:

Chọn emoji yêu thích trên Messenger của ứng dụng Facebook

Chọn emoji yêu thích

Nhấn và giữ biểu tượng

Nhấn và giữ biểu tượng đó.

Chờ cho đến khi emoji “phình to”

Chờ cho đến khi emoji “phình to”

Và giờ bạn chỉ cần gửi emoji này đi thôi!

Và giờ bạn chỉ cần gửi đi thôi!

Hiện tại tính năng này vẫn chưa áp dụng cho ứng dụng Facebook trên điện thoại mà chỉ dừng lại trên web. Hãy mở laptop lên và thử ngay trong thời gian chờ đợi điện thoại được cập nhật nhé!

Đăng 01/06/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra