Những thông tin đáng chú ý về bộ 3 iPhone mới trước giờ G

7 năm trước -

Chỉ 1 ngày nữa thôi, Apple sẽ chính thức trình làng những chiếc iPhone cùng công nghệ mới nhất. Tuy nhiên, mọi thông tin xoay quanh sự kiện ra mắt này vẫn liên tục rò rỉ, khi vừa qua, một số người dùng trên cộng đồng trực tuyến Reddit đã lan truyền thông tin khiến các tín đồ công nghệ đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Trên đường link tải bản build Gold Master của iOS 11 được một số người dùng cộng đồng trực tuyến Reddit lan truyền, hầu hết những sản phẩm sẽ được nhà Táo trình làng vào 12/9 tới đều có mặt đầy đủ. Ta có thể dễ dàng nhận ra trong bản build này, dường như dòng iPhone 7s đã bị Apple “phớt lờ” và chỉ hướng thẳng tới chiếc iPhone 8. Vì vậy, sự kiện ra mắt có thể sẽ gồm các nhân vật chính: iPhone 8, iPhone 8 Plus và “nhân tố bí ẩn” iPhone X.

Tên gọi 3 chiếc iPhone được trình làng sắp tới đây đã được đăng tải trên mạng xã hội

Tên gọi 3 chiếc iPhone được trình làng sắp tới đây đã được đăng tải trên mạng xã hội

Theo 9to5Mac, bản build này cũng cho thấy một số tính năng mới khác như chế độ chụp chân dung mới, có thể hỗ trợ “Ánh sáng biến dạng (contour Light), Ánh sáng tự nhiên, Ánh sáng sân khấu, Ánh sáng sân khấu Mono, and Ánh sáng trong Studio”.

Với mong muốn nâng cấp và mang lại cho người dùng khả năng chụp ảnh trong mọi điều kiện ánh sáng, nên ngoài những chế độ hỗ trợ trên còn bao gồm cả các tinh chỉnh cho flash của camera. Bên cạnh đó, Apple có thể sẽ trang bị thêm khả năng quay video với độ phân giải cao lên đến 1080p HD và tốc độ ghi hình nhanh 240 fps.

Cảm biến bảo mật cũng là điều sẽ được Apple cải tiến đáng kể khi thay Touch ID bằng Face ID, cho phép mở khóa điện thoại nhanh chóng chỉ với việc nhìn thẳng vào camera. Người dùng cũng có thể tự tạo cho mình những emoji độc nhất với tính năng được phát triển Animoji nhằm tạo ra các emoji 3D, có khả năng đồng bộ với ứng dụng theo dõi gương mặt để tạo ra các biểu cảm tùy chỉnh.

iPhone mới sẽ được trang bị Face ID và các emoji đồng bộ với ứng dụng theo dõi gương mặt

iPhone mới sẽ được trang bị Face ID và các emoji đồng bộ với ứng dụng theo dõi gương mặt

Ở bản rò rỉ này, iPhone X sẽ được tích hợp công nghệ hiển thị True Tone Display lên màn hình OLED của mình, giúp điều chỉnh khả năng cân bằng trắng của màn hình một cách tự động, cải thiện khả năng đọc nội dung văn bản bằng cách làm ánh sáng màn hình ấm hơn hoặc tươi hơn. Có vẻ nút Home đã hoàn toàn biến mất trên chiếc điện thoại này và vị trí đó sẽ được thay thế bởi một hàng phím chức năng ảo nằm dưới màn hình. Dường như tính năng thanh toán Apple Pay và gọi lên Siri sẽ được tích hợp trên nút nguồn.

Không chỉ rò rỉ “ngoại hình”, nhà phát triển phần mềm Steve Troughton Smith cũng đã tiết lộ thông tin về bộ nhớ RAM và camera của những chiếc iPhone mới. iPhone 8 không thay đổi so với iPhone 7 và 7 Plus khi vẫn được trang bị RAM 2GB, iPhone 8 Plus và iPhone X sẽ có 3GB RAM.

Thông số bộ nhớ RAM của 3 chiếc điện thoại iPhone mới

Thông số bộ nhớ RAM của 3 chiếc điện thoại

Theo Steve Troughton Smith, iPhone X sẽ sở hữu camera sau 12MP, hỗ trợ quay video 4K với tốc độ 60FPS và 1080p với tốc độ 240 FPS. Camera trước có độ phân giải 7MP và quay video 1080p với tốc độ 30FPS. Điều này đã biến iPhone X trở thành chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có khả năng quay video độ phân giải 4K với tốc độ 60FPS.

iPhone X cũng đã rò rỉ thông số về camera

iPhone X cũng đã rò rỉ thông số về camera

Bên cạnh những chiếc iPhone gây tò mò, thì hình ảnh đầu tiên của Apple Watch LTE mới series 3 cũng được công bố, gây ấn tượng nhanh chóng với vẻ ngoài tuyệt đẹp cũng như có thêm cả khả năng kết nối di động.

Bên cạnh những chiếc iPhone, hình ảnh về chiếc Apple Watch mới tuyệt đẹp cũng xuất hiện

Hình ảnh về chiếc Apple Watch mới tuyệt đẹp

Có thể bạn cũng thích