Người thân sắm Galaxy A8+, bạn được tặng sạc dự phòng, chương trình gì hấp dẫn thế?

7 năm trước -

Bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy và cảm thấy rất hài lòng trước những tính năng ổn định mà thiết bị mang lại. Vậy thì tại sao không giúp bạn bè, người thân tìm thấy một chiếc smartphone hiện đại mà mình luôn tin tưởng? Tham gia ngay chương trình "Giới thiệu A - Nhận quà đã" cùng Nguyễn Kim và Samsung để họ có được "em dế" tốt còn bạn thì nhận được món quà hấp dẫn nhé!

Dòng điện thoại Samsung Galaxy luôn gây ấn tượng cho người sử dụng bởi thiết kế ấn tượng và những công nghệ hiện đại được đầu tư, phát triển qua từng giai đoạn. Vậy thì nhân dịp Samsung triển khai chương trình khuyến mãi "Giới thiệu A - Nhận quà đã", bạn hãy giới thiệu ngay cho người thân, bạn bè để "một mũi tên trúng 2 đích" đi nào. Người được giới thiệu mua sẽ sở hữu điện thoại thời thượng và quà tặng, còn bạn cũng được "hưởng ké" đấy!.

Giúp người thân sắm Galaxy A8+ để được nhận quà, ngại gì không tham gia nhỉ?

Giúp người thân sắm Galaxy A8+ để được nhận quà, ngại gì không tham gia nhỉ?

Quà tặng khi tham gia chương trình

"Giới thiệu A - Nhận quà đã" là chương trình ưu đãi dành cho chủ sở hữu điện thoại Samsung Galaxy chính hãng được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Khi người được bạn giới thiệu mua thành công Galaxy A8+ với mã giới thiệu được xác thực trên ứng dụng quà tặng Galaxy, cả bạn và họ đều nhận được pin sạc dự phòng 5.100mAh FC trị giá lên đến 1.090.000 đồng. 

Nhận pin sạc dự phòng có giá trị nâng cao thời gian trải nghiệm trên điện thoại của bạn

Nhận pin sạc dự phòng có giá trị nâng cao thời gian trải nghiệm trên điện thoại của bạn

Cách thức nhận ưu đãi

Đối với người giới thiệu:

- Tải và cài đặt ứng dụng Quà Tặng Galaxy trên các thiết bị Samsung Galaxy.

- Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy. Click vào mục “Dịch vụ Galaxy” và chọn “Giới thiệu Bạn Bè”.

- Đồng ý các điều khoản và điều kiện. Chọn vào mục “Giới thiệu” và điền thông tin cá nhân của mình để nhận quà. Sau đó chọn “Tiếp tục”.

- Điền thông tin của người được giới thiệu rồi chọn “Đăng kí giới thiệu”.

- Sau khi đăng kí thành công, người được giới thiệu sẽ nhận được tin nhắn về chương trình.

Đối với người được giới thiệu:

- Khi nhận được tin nhắn của chương trình, bấm vào đường dẫn và chọn đồng ý để tiếp tục. Người được giới thiệu sẽ nhận được mã giới thiệu được kèm trong tin nhắn. Mã này có thời hạn hiệu lực trong 10 ngày kể từ ngày nhận.

Nếu người được giới thiệu không muốn tham gia, ưu đãi này sẽ không thành công.

- Sau khi mua điện thoại Galaxy A8+ tại Nguyễn Kim, người được giới thiệu cần tải và cài đặt ứng dụng Quà tặng Galaxy. Tiếp đến mở ứng dụng này, click vào mục "Dịch vụ Galaxy" và chọn "Giới thiệu bạn bè".

- Chọn "Xác nhận mã giới thiệu" rồi tiến hành xác nhận thông tin địa chỉ nhận quà.

- Cuối cùng, nhập mã giới thiệu nhận được qua tin nhắn và xác thực là xong.

Lưu ý khi tham gia chương trình "Giới thiệu A - Nhận quà đã"

- Điện thoại Galaxy A8+ cần được mua và kích hoạt bảo hành trong thời gian của chương trình thì mới xác thực được “mã giới thiệu”.

- Việc giới thiệu chỉ được tính là thành công khi người được giới thiệu xác thực thành công mã giới thiệu.

- Khách hàng mua điện thoại Galaxy A8+ sau khi xác thực thành công mã giới thiệu, sẽ nhận được thông báo xác thực đính kèm mã nhận quà tặng. Samsung sẽ nhanh chóng tiến hành giao quà cho người giới thiệu và người được giới thiệu trong vòng 30 ngày kể từ ngày mã giới thiệu được xác thực thành công.

- Cả người giới thiệu và người được giới thiệu cần cung cấp thông tin chính xác để việc giao quà được thuận lợi, nhanh chóng.

- Người giới thiệu được tham gia giới thiệu tối đa 3 người.

Chương trình "Giới thiệu A - Nhận quà đã" được diễn ra từ ngày 14/05/2018 đến hết ngày 21/05/2018. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ cơ hội của cả bạn và người thân nhé! Nếu có thắc mắc, bạn có thể truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được giải đáp nhé!

Có thể bạn cũng thích