nguyenkim.com

GIỚI THIỆU ĐỐI TÁC SILENTNIGHT

Silentnight khởi nguồn bởi ông Tom và ông Joan Clarke dưới tên công ty là Clarke's Mattress Limited vào 61 năm trước đây, năm 1946 tại thị trấn North Yorkshire Skipton.

Hai năm sau đó, họ bắt đầu sản xuất giường từ một mảng khác trong Skipton, nhưng với việc sản xuất giường, cần một khu vực lớn hơn, nên đã dời đến Barnoldswick năm 1949.

Năm 1951, chúng tôi đã thay đổi tên từ Clarke's Mattress Limited thành Silentnight Limited. Chúng tôi đã nhanh chóng đạt được sản lượng trên 4.000 chiếc giường và divan trong vòng 1 tháng. Năm 1961, chúng tôi chuyển đến nơi hiện tại nhằm tiếp tục mở rộng với tốc độ nhanh.

Những năm 1980 là một thời gian vô cùng thú vị, chúng tôi đã khẳng định vị trí của mình là một thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất nệm tại Vương Quốc Anh bằng cách tạo ra hệ thống lò xo hoàn toàn mới để nâng cao chất lượng nệm của chúng tôi và đảm báo chúng tôi vẫn hoàn toàn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Năm 1986, chúng tôi đưa ra “hệ thống lò xo Ultimate”-hệ thống lò xo mới đầu tiên và rất sáng tạo - hệ thống “ No Roll Toghether”. Việc ra mắt cũng chứng kiến sự ra đời các biểu tượng thương hiệu: Hà Mã và Vịt, trong một chiến dịch quảng cáo truyền hình để chứng minh hệ thống lò xo có thể chịu áp lực tải trọng khác nhau.

Trong cuối những năm 1990, các hệ thống lò xo đã được cải thiện và đổi tên thành hệ thống lò xo túi Silentnight. Silentnight Beds giờ đây là nhà sản xuất giường nệm lớn nhất của Vương quốc Anh với công nghệ hiện đại nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng và phong cách nhằm đem lại những giấc ngủ ngon cùng những cảm giác tuyệt vời. Nhưng điều quan trọng nhất Silentnight là sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Silentnight đã có mặt tại Australia, China, HongKong, Singapore, Mauritius, VietNam và United Kingdom.

Tại Việt Nam, là thị trường mới nhưng Silentnight đã dần khẳng định vị thế của mình. Silentnight không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ nhằm nâng cao giá trị cộng thêm cho khách hàng , đặc biệt phải biết tôn trọng và đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết.

Hiện tại Silentnight đã phân phối sản phẩm rộng khắp cả nước và ngày càng mở rộng ra thị trường thế giới với mục tiêu “ Chất lượng tốt nhất, giá ưu đãi nhất”.