9 năm trước -

Giới thiệu máy lạnh LG có chức năng xua muỗi

Đáp ứng nhu cầu ngày mỗi cao của người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã nghiên cứu và ứng dụng nhiều chức năng mới mẻ và hữu ích vào các sản phẩm sử dụng trong gia đình. Những cải tiến mới này càng làm tăng thêm giá trị cho các vật dụng cũng như nâng cao hiệu quả bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Không nằm ngoài mong muốn mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, nhà sản xuất mát lạnh LG nay đã ứng dụng một chức năng mới vào máy lạnh : chức năng xua muỗi. Máy lạnh ngoài khả năng làm mát nay đã có chức năng mới : xua muỗi. Đây là chức năng mới và hiện nay chỉ mới xuất hiện trên 2 model máy lạnh LG.

Các bạn cùng với Nguyenkim.com tìm hiểu về chức năng xua muỗi của máy lạnh LG nhé !

Hai model máy lạnh LG có chức năng xua muỗi :

Máy lạnh LG V10APM

Máy lạnh LG V13APM

máy lạnh LG có chức năng xua muỗi

Ngoài chức năng làm mát, máy lạnh LG V10APMmáy lạnh LG V13APM được bổ sung thêm công nghệ xua muỗi bằng sóng siêu âm. Đây là một cải tiến mới hết sức độc đáo, mới mẻ nhưng không kém phần hiệu quả. Hai model máy lạnh LG này còn được trang bị công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Vừa có đầy đủ các tính năng hiện đại như những chiếc máy lạnh khác trên thị trường, cộng thêm công nghệ Inverter mới với khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả; lại thêm cơ chế đuổi muỗi hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Với chức năng xua muỗi bằng cách sử dụng sóng siêu âm, máy lạnh LG có thể đạt hiệu quả đuổi muỗi tới 82%. Nhờ chức năng phát ra sóng siêu âm, máy lạnh LG đuổi muỗi làm tê liệt các tế bào thần kinh cảm giác và đẩy lùi sự tấn công của muỗi.

công nghệ xua muỗi của máy lạnh LG

Công nghệ xua muỗi của máy lạnh LG đã được Viện Sốt rét, Ký sinh trùng, Côn trùng Trung ương chứng có tác dụng xua đạt 82,15%. Giờ đây, bạn đã có thể sử dụng máy lạnh LG để xua muỗi, thay thế cho các phương pháp xua muỗi bằng hóa chất có thể gây độc hại cho các thành viên trong gia đình vừa không mang lại hiệu quả.

Khám phá thêm các máy lạnh LG khác :

MÁY LẠNH LG V10ENC

MÁY LẠNH LG V13APC

MÁY LẠNH LG V13ENC

Có thể bạn cũng thích