Giúp căn nhà sạch bong kin kít với 3 loại máy phun xịt rửa gia đình

7 năm trước -

Công việc dọn dẹp nhà ngày nay đã trở nên hiện đại và đơn giản hơn bao giờ hết. Với những thiết bị tối tân ra đời, bạn nên tận dụng chúng để căn nhà thêm sạch sẽ và gọn gàng. Một trong những thiết bị đó chính là máy phun xịt rửa. Có chúng, bạn sẽ xịt rửa nền nhà, trần nhà, tường, xe, ôtô, xe máy... một cách dễ dàng. Cùng Nguyễn Kim điểm qua top 3 máy phun xịt rửa nổi tiếng nhé!

1. Máy phun xịt rửa Karcher K2 Compact

Máy phun xịt rửa Karcher K2 Compact đem lại ấn tượng đầu tiên bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi. Với chiều dài dây tận 4m và áp lực nước cao 110 bar, công suất 1400 W, bạn có thể tẩy rửa các vết bẩn ở trên cao, những vị trí khó thao tác như gầm xe, bánh xe một cách dễ dàng.

Lực phun mạnh mẽ trong thân hình nhỏ gọn là ưu điểm của chiếc máy phun xịt rửa Karcher K2 Compact

Lực phun mạnh mẽ trong thân hình nhỏ gọn là ưu điểm của chiếc máy phun xịt rửa Karcher K2 Compact

Đặc biệt hơn, máy phun xịt rửa Karcher K2 Compact có lượng nước tiêu thụ chỉ bằng 50% so với máy bơm rửa thông thường trên cùng một thời gian hoạt động. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm nước mà còn giảm thời gian vệ sinh nhà cửa hiệu quả.

2. Máy phun xịt rửa Bosch Universal AQT 125

Không cần ra tiệm, tự bạn cũng có thể tắm rửa "xế cưng" sạch bóng tại nhà bằng máy phun xịt rửa Bosch Universal AQT 125 này đấy! Mang công suất 1500W, hoạt động với áp lực 125 bar, thiết bị sẽ đánh bay bùn đất bám lâu ngày, làm sạch mọi ngóc ngách trên xe.

Máy phun xịt rửa Bosch công suất cao

Bạn có thể dùng máy phun xịt rửa để rửa sân vườn, hồ bơi...

Mặt khác, không riêng gì ô tô hay xe máy, máy phun xịt rửa Bosch còn hỗ trợ bạn rửa sân vườn, tưới cây, hồ bơi, ban công dễ dàng bằng các phụ kiện đi kèm. Đồng thời, thiết kế bánh xe tiện lợi cho phép bạn di chuyển chúng để làm sạch bất cứ đâu mà không bị mệt sức.

3. Máy phun xịt rửa Hitachi AW130

Sản phẩm tiếp theo là chiếc máy phun xịt rửa AW130 đến từ thương hiệu nổi tiếng Hitachi. Ngoài thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển trong qua trình rửa xe hay tưới vườn... thiết bị còn sở hữu vỏ và vòi phun làm bằng nhựa cao cấp có độ bền cao và an toàn khi sử dụng.

Máy phun xịt rửa Hitachi có hiệu suất làm việc cao

Máy phun xịt rửa Hitachi có hiệu suất làm việc cao

Chiều dài ống nước siêu "khủng" lên đến 10m. Nhờ đó, Hitachi AW130 dễ dàng phun nước đến vị trí xa hoặc cao hơn mà bình thường không với tới được. Lưu lượng nước tiêu thụ 6 lít/phút giúp tiết kiệm điện nước tối đa.

Có thể bạn cũng thích