6 năm trước -

Gợi ý những món phụ kiện cần thiết cho chuyến du lịch dài ngày của bạn

Pin sạc dự phòng, chân máy ảnh, gậy tự sướng, ốp lưng... là một trong những món phụ kiện cần thiết cho chuyến du lịch dài ngày mà bạn nên trang bị ngay để phục vụ tốt nhất cho việc chụp ảnh, giải trí và lướt web.

1. Thẻ nhớ SD hoặc USB OTG

Trong những chuyến đi du lịch dài ngày, thì việc chụp hình, quay video sẽ không thể bị bỏ quên bởi các bạn trẻ vốn năng động, cá tính. Đôi lúc, thiết bị lưu trữ dữ liệu ngoài như thẻ nhớ SD hay USB OTG có thể là những người bạn đồng hành cùng "dế yêu" của bạn. Ưu điểm của thẻ nhớ và USB OTG là nhỏ gọn, khả năng lưu trữ lợn Sản phẩm trên thị trường vừa phong phú về mẫu mã cũng như tốc độ đọc ghi dữ liệu ngày được tăng cao.

2. Tai nghe, loa

Đi du lịch xa cũng không thể nào quên mang theo tai nghe hay loa Bluetooth để giải trí tàu, xe, hoặc trên máy bay. Phụ kiện tai nghe như là một bảo bối giúp bạn quên đi khoảng thời gian dài.

Mẹo vặt

3. Pin sạc dự phòng

Với những chuyến chơi cùng gia đình, bạn bè kéo dài từ 2 đến 3 ngày trở lên làm thế nào để smartphone của bạn không bị hết pin? Chắc chắn đáp án sẽ là pin sạc dự phòng. Người bạn luôn ở bên khi bạn không có thời gian cũng như không phải bất cứ nơi đâu cũng có nguồn điện để sạc.

Mẹo vặt

4. Gậy chụp hình Selfie

Với những tấm hình tự sướng góc rộng, thì bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp của gậy tự sướng rồi. Sắm ngay "bảo bối" này để lưu lại những tấm ảnh chụp chung cùng gia đình và bạn bè nếu khong có sự trợ giúp của người du lịch cùng mình nhé.

Mẹo vặt

5. Ốp lưng

Smartphone, tablet hay bất kể vậy dụng nào khác sau một thời gian sử dụng bạn sẽ cảm thấy có phần xuống cấp, nhẹ thì vài ba vết trầy xước, nặng hơn thì viền cạnh bị nứt... Để hạn chế tình trạng này, hay sắm ngay ốp lưng chắc chắn để bảo vệ "dế yêu" của mình bạn nhé.

Ưu điểm ốp lưng là thiết kế mỏng nhẹ, giúp bảo vệ điện thoại tránh được trầy xước, lỡ may đánh rơi điện thoại xuống nền đất thì cũng hạn chế được phần nào hư hỏng của máy. Hiện nay, ốp lưng có đủ kiểu dáng, màu sắc được sản xuất riêng cho từng mẫu điện thoại nên bạn tha hồ chọn lựa mẫu ốp lưng phù hợp với sở thích của mình.

Mẹo vặt

Có thể bạn cũng thích