Mách bạn chọn tai nghe khi tập thể thao

7 năm trước -

Âm nhạc sẽ giúp quá trình tập thể thao thêm sôi động. Vì thế, tai nghe là một phụ kiện không thể thiếu cho quá trình tập luyện của bạn đâu đấy!

Kiểu in-ear đeo vành tai

Bạn thích tai nghe nhỏ gọn, giá thành phải chăng, hãy chọn dạng in-ear nhé! Loại này sẽ có vành nhựa hoặc cao su dẻo để bạn đeo vào vành tai, cố định phần driver nằm sâu trong tai, không gây vướng víu trong quá trình tập luyện.

Chọn tai nghe có vành tai để tập thể thao

Tai nghe có vành tai dễ dàng vận động

Kiểu có mút nhét trong

Một gợi ý cho quá trình vận động mạnh của bạn nữa là loại tai nghe có mút nhét trong. Loại này có giá cả cực kì dễ chịu và dễ sử dụng. Bạn có thể đem chúng đi bất cứ đâu vì cực kì nhỏ xinh.

Tai nghe nhét trong dễ tập thể thao

Tai nghe mút nhét trong không sợ rớt

Tai nghe Soundmax AH-702 sẽ là lựa chọn hay cho bạn đấy! Sản phẩm có nút đệm tai bằng Silicon tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Thêm vào đó là thiết kế hạn chế tiếng ồn, nên bạn có thể thoải mái nghe nhạc dù đang chạy bộ ở ngoài đường hay tập luyện tại những nơi đông người.

Kiểu in-ear dây trùm qua gáy

Nếu có điều kiện và thường xuyên luyện tập thể thao, bạn hãy tậu ngay tai nghe có dây trùm qua gáy. Đây là kiểu tai nghe có thiết kế được sử dụng nhiều trong số các mẫu tai nghe thể thao. Nó dễ đeo, cố định vị trí tai nghe cho chất lượng âm thanh tốt.

Tai nghe trùm qua gáy dễ dàng vận động

Tai nghe có vòng qua gáy chuyên dụng cho dân thể thao

Có thể bạn cũng thích