Lộ diện concept Google Pixel 2 XL với thiết kế xứng tầm đẳng cấp

7 năm trước -

Dường như 2017 là năm bức phá của các nhà sản xuất điện thoại, trong đó phải kể đến Google với siêu phẩm Pixel 2 XL. Mới đây trên Youtube, đã xuất hiện một đoạn clip ghi lại vài hình ảnh về ngoại hình cũng như cấu hình của chiếc điện thoại này. Dễ dàng nhận thấy, mẫu thiết kế Pixel 2 XL mang dáng dấp của Pixel đời đầu và sở hữu các chi tiết trau chuốt hơn.

Một tài khoản mang tên Concept Creator  vừa qua đã đăng tải đoạn video về bản mẫu điện thoại Google Pixel 2 XL – thế hệ tiếp theo của Pixel XL lên Youtube.

Tài khoản mang tên Concept Creator đã đăng tải đoạn video về bản mẫu điện thoại Google Pixel 2 XL – thế hệ tiếp theo của Pixel XL lên Youtube.

Dễ dàng quan sát thấy chiếc điện thoại Google Pixel 2 XL này có ngoại hình thừa hưởng khác nhiều từ Pixel đời đầu nhưng có vẻ mỏng và tinh tế hơn.

Qua đó, chúng ta có thể thấy chiếc smartphone này sở hữu ngoại hình thừa hưởng khá nhiều từ "đàn anh", nhưng có vẻ mỏng và tinh tế hơn.

Điện thoại Google Pixel 2 XL sở hữu các góc cạnh được bo tròn, cắt xẻ đơn giản.

Các góc cạnh điện thoại được bo tròn, cắt xẻ đơn giản.

Mặt trước của concept điện thoại Google Pixel 2 XL khá tương tự Galaxy S8 và LG G6 với viền màn hình siêu mỏng, tỷ lệ hiển thị 18:9.

Mặt trước của concept Pixel 2 XL trong clip này khá tương tự Galaxy S8 và LG G6 với viền màn hình siêu mỏng, tỷ lệ hiển thị 18:9.

Tin tức rò rỉ cho rằng điện thoại Google Pixel 2 XL sẽ sở hữu màn hình 5.99 inch OLED, chip Snapdragon 835 mới nhất. Cảm biến vân tay của điện thoại nằm ở mặt sau.

Tin tức rò rỉ cho rằng, Pixel 2 XL sẽ sở hữu màn hình OLED kích thước 5.99 inch, chip Snapdragon 835 mới nhất. Cảm biến vân tay nằm ở mặt sau điện thoại.

Camera sau của điện thoại Google Pixel 2 XL có độ phân giản 12 MP với kích thước cảm biến 1/2.3 inch.

Camera chính độ phân giản 12 MP với kích thước cảm biến 1/2.3 inch. Chiếc Pixel đời đầu vốn được đánh giá rất cao về camera, khi điểm số DxO Mark chỉ sau HTC U11. Hy vọng phiên bản kế nhiệm sẽ có những bước đột phá mạnh mẽ hơn nữa.

Nhiều phiên bản màu cho concept điện thoại Google Pixel 2 XL

Nhiều phiên bản màu cho concept điện thoại Google này.

Điện thoại Google Pixel 2 XL có thể sẽ được trang bị tính năng bóp cạnh viền giống như Edge Sense trên HTC U11.

Google Pixel 2 XL có thể sẽ được trang bị tính năng bóp cạnh viền giống như Edge Sense trên HTC U11.

Vì đây chỉ là concept do người hâm mộ sáng tạo nên ta vẫn chưa thể khẳng định điện thoại Google Pixel 2 XL sẽ có thiết kế y hệt thế này.

Vì đây chỉ là concept do người hâm mộ sáng tạo, nên ta vẫn chưa thể khẳng định Google Pixel 2 XL sẽ có thiết kế y hệt thế này. 

Chiếc điện thoại này dự kiến được Google ra mắt trong quý III hoặc IV năm nay, chúng ta hãy đợi thêm để được chiêm ngưỡng hình dáng thật sự của nó nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích