Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Người dùng sắp phải tạm biệt ứng dụng Google Drive trên nền desktop

Theo thông tin mới nhất của Google, người dùng sẽ không phải lo lắng với việc đồng bộ dữ liệu vốn rất tốn thời gian, cũng như quên đi nỗi lo về dung lượng ổ cứng, bởi Google Drive sắp chính thức bị đóng cửa trên PC và Macbook.

Theo thông tin từ TheVerge, người dùng Google Drive sẽ nhận được thông báo ngừng hỗ trợ ứng dụng này trên PC và MAC vào ngày 11/12, đóng cửa hoàn toàn vào ngày 12/3/2018. Tuy nhiên hãy lưu ý, hãng không "khai tử" Google Drive, bạn vẫn có thể sử dụng nó bằng ứng dụng smartphone, truy cập từ web.

Google sắp chính thức đóng cửa Drive

Ứng dụng Google Drive sắp chính thức "nói lời tạm biệt" trên PC và Mac

Để thay thế ứng dụng Google Drive trên PC và MAC, tùy vào người dùng đang sở hữu tài khoản cá nhân hay doanh nghiệp, Google sẽ đưa ra các hướng dẫn giúp tải về 1 trong 2 ứng dụng mới là Backup and Sync và Drive File Streamer. Đối với người dùng thông thường, ứng dụng Backup and Sync đã đủ thay thế cho Google Drive cùng Google Photos Uploader.

Ứng dụng Backup and Sync sẽ thay thế cho Google Drive

Ứng dụng Backup and Sync sẽ thay thế cho Google Drive

Còn với doanh nghiệp, ứng dụng Drive File Streamer sẽ tiết kiệm không gian trên ổ cứng, đồng thời cung cấp khả năng truy cập mọi file Google Drive theo yêu cầu nhanh chóng trực tiếp từ máy tính người dùng.

Đăng 09/09/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra