GoPro Hero và GoPro Fusion đã "cập bến" thị trường Việt Nam

4 năm trước -

Việc ra mắt hai mẫu máy mới chứng tỏ GoPro đang ngày càng quan tâm đến trải nghiệm mới dành cho người dùng cũng như hướng đến khách hàng trung cấp với chi phí không quá cao.

Sau khi được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 29/3 vừa qua, action cam GoPro Hero và máy quay 360 độ GoPro Fusion đã chính thức cập bến thị trường Việt Nam qua nhà phân phối StreamCast Asia. Được biết, chiếc GoPro Hero có giá vô cùng hấp dẫn, chỉ 199 USD tại Mỹ và ở Việt Nam là 5.200.000 đồng.

Máy quay 360 độ thể thao GoPro Fusion

Máy quay 360 độ thể thao GoPro Fusion

Action cam GoPro Hero

Action cam GoPro Hero

Chiếc action cam GoPro Hero có vẻ ngoài không khác biệt gì so với thiết kế đã làm nên tượng đài cho dòng GoPro. Điểm khác biệt lớn nhất đó là chiếc máy này chỉ có thể quay được độ phân giải 1440p và 1080p với tốc độ 60 khung hình/giây và chụp ảnh với độ phân giải 10 megapixel.

Action cam GoPro Hero cho khả năng chụp ảnh với độ phân giải 10MP

Tốc độ 60 khung hình/giây

Máy được trang bị màn hình cảm ứng 2 inch và có tích hợp khả năng chống rung điện tử EIS. GoPro Hero có khả năng chống nước lên tới 10m nên có thể tham gia được hầu hết các hoạt động thể thao mạo hiểm trong môi trường khắc nghiệt.

Máy trang bị màn hình cảm ứng 2 inch

Máy chống rung điện tử EIS

GoPro Hero có lẽ là sự lựa chọn đáng giá với những người mới lần đầu chơi và muốn có một chiếc máy action cam tốt với giá cả phải chăng cùng cấu hình ổn định.

Khác biệt với GoPro Hero đó là chiếc máy quay 360 độ GoPro Fusion. Đây là chiếc action cam có khả năng quay video 360 độ với việc trang bị hai camera ở hai bên máy. Chiếc máy này cho ra video với độ phân giải 5.2K và góc nhìn 360 độ siêu thực.

GoPro Fusion cho phép người dùng quay video 360 độ

Kích thước nhỏ gọn dễ mang theo

Máy cho ra các đoạn video độ phân giải 5.2K

GoPro Fusion đoạt được giải thưởng sáng tạo tại CES 2018

GoPro Fusion được thiết kế để tạo ra những bức ảnh, video ấn tượng bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Chiếc máy này đã giành giải thưởng sáng tạo tại CES 2018 thời gian vừa qua. GoPro Fusion được bán với giá 18.000.000 đồng kèm theo một tripod đồng thời là gậy selfie chính hãng, khá cao cho một chiếc action cam nhưng với những gì mà chiếc máy này có thể mang lại thì đây cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Viên pin của máy

GoPro Fusion có giá thành khá dễ chịu

Người dùng có thể biên tập các nội dung video trên điện thoại bằng phần mềm Mobile OverCapture, nâng tầm trải nghiệm khi sử dụng GoPro Fusion

Bên cạnh đó, GoPro đã phát hành phần mềm Mobile OverCapture cho phép người dùng có thể biên tập lại ngay nội dung video trên điện thoại, kể cả video 360 độ. Với phần mềm này, trải nghiệm người dùng với GoPro Fusion được nâng lên một tầm cao mới khi chúng ta có thể hoàn toàn lựa chọn và biên tập lại video của mình một cách đầy nghệ thuật.

GoPro Fusion khi gập lại

Tripod của GoPro Fusion

Tripod đi kèm GoPro Fusion

Tripod đi kèm GoPro Fusion

Tripod cũng là gậy selfie

Tripod cũng là gậy selfie

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Genk

Có thể bạn cũng thích