GoPro Hero 6 Black sẽ trở nên xuất chúng hơn khi có những phụ kiện này đi kèm

4 năm trước -

Những năm gần đây, khái niệm GoPro đã dần trở nên quen thuộc hơn, đặc biệt là với những ai yêu thích du lịch. Để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp của chuyến đi được hiệu quả nhất, bạn cần trang bị một số phụ kiện hỗ trợ cần thiết.

Pin GoPro Hero 5 Black

Đối với những chuyến hành trình trong thời gian dài, dung lượng pin của máy quay GoPro Hero 6 Black không thể đáp ứng tối ưu cho bạn. Do đó, bạn sẽ cần trang bị thêm pin để đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm. Bạn có thể chọn loại pin sạc có sẵn trên thị trường cho Hero 5 Black vì chúng cũng tương thích hoàn toàn do cả hai model đều sử dụng cùng loại pin.

Bạn có thể sử dụng pin của GoPro Hero 5 Black cho thế hệ thứ 6

Bạn có thể sử dụng pin của GoPro Hero 5 Black cho thế hệ thứ 6

Thẻ nhớ dung lượng cao

Để lưu trữ tất cả những video dung lượng 4K bạn muốn quay, một thẻ nhớ dung lượng cao mới đủ đáp ứng nhu cầu. Bạn nên chọn thẻ nhớ U3 dung lượng từ 32GB trở lên và tốc độ 100mb/s của các hãng sản xuất uy tín như Sandisk, Lexar, Samsung, Toshiba.

Khi gắn thẻ nhớ vào, bạn nên format thẻ nhớ bằng máy quay Gopro trước để có sự hoạt động hoàn hảo nhất

Khi gắn thẻ nhớ vào, bạn nên format thẻ nhớ bằng máy quay Gopro trước để có sự hoạt động hoàn hảo nhất

Chân gắn GoPro 3 Way

3 Way là loại chân gắn sử dụng như một cái kẹp camera có 3 mức mở rộng để bạn linh hoạt bất kể lúc nào, từ đó tạo ra những bức ảnh đẹp ở mọi góc độ khó. Phụ kiện này không thấm nước nên bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng nó để lặn.

Dù ở góc độ nào bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp với chân gắn GoPro

Dù ở góc độ nào bạn cũng có thể tạo ra những bức ảnh đẹp với chân gắn GoPro 3 Way

Vỏ chống nước GoPro Super Suit Uber Protection Hero 5/6 + Dive Housing

Một chiếc vỏ bọc chống nước là phụ kiện bắt buộc có nếu bạn muốn GoPro được bảo vệ tối ưu trong các hoạt động ngoài trời, bất chấp điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Máy có thể chống thấm nước lên đến độ sâu 60 mét nhờ có vỏ bọc này, do đó nếu bạn yêu thích bộ môn lặn thì đây chính là phụ kiện cần trang bị càng nhanh càng tốt. Vỏ chống nước cho phép kiểm soát hoàn toàn màn hình cảm ứng của máy, vì vậy đây không phải là điều bạn nên lo lắng.

Bảo vệ "tính mạng" cho GoPro tối ưu nhờ vào vỏ bọc

Bảo vệ "tính mạng" cho GoPro tối ưu nhờ vào vỏ bọc

GoPro WiFi Remote

Đôi khi bạn không thể đứng gần chiếc GoPro Hero 6 Black nhưng lại có ý định điều khiển nó từ xa, thì WiFi Remote là một sự đầu tư xứng đáng, giúp bạn truy cập vào tất cả các điều khiển và chức năng trên máy từ khoảng cách lên đến 180 mét. Nó sở hữu thiết kế chắc chắn nên vô tình rơi rớt cũng không phải lo lắng nhiều về mức độ hư hại, chưa kể nó cũng chống thấm nước lên đến độ sâu 10 mét vô cùng tiện lợi. Bộ điều khiển từ xa có màn hình LCD tích hợp phản chiếu màn hình trạng thái để xác nhận nhanh chóng các chức năng và cài đặt của máy.

Sử dụng Gopro Hero 6 Black nhanh chóng, tiện dụng với điều khiển từ xa

Sử dụng Gopro Hero 6 Black nhanh chóng, tiện dụng với điều khiển từ xa

Có thể bạn cũng thích