Hai smartphone Android mới của Nokia lộ diện

7 năm trước -

Những hình ảnh về điểm đo hiệu năng trên GeekBench đã vô tình tiết lộ cấu hình của 2 chiếc smartphone Android tầm trung sắp tới của Nokia. Điều này càng khẳng định thông tin Nokia “huyền thoại” sẽ quay trở lại.

Sau khi chấm dứt ràng buộc với Microsoft, Nokia đang tích cực chuẩn bị kế hoạch trở lại thị trường với một số model smartphone và tablet chạy Android và hứa hẹn sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay.

Không giống như những tin đồn trước đó cũng cho biết, Nokia đang ấp ủ 2 chiếc smartphone cao cấp chạy chip Snapdragon 820 và hệ điều hành Android 7.0 Nougat cùng lớp vỏ kim loại chống bụi, những thông tin về hai chiếc smartphone không được báo trước của Nokia lại bất ngờ xuất hiện trên Geekbench. Chiếc smartphone thứ nhất có tên gọi là Nokia 5320, được trang bị một chip 4 lõi có tốc độ tới 2.27 GHz nhưng lại chỉ có 2GB RAM và chạy hệ điều hành Android 4.4..4 KitKat khá lỗi thời.

lazy_imgThông tin rò rỉ về chiếc smartphone Nokia 5320 trên Geekbench.

Trong khi đó, chiếc smartphone thứ hai với mã hiệu Nokia RM-149 lại xuất hiện với bộ vi xử lý AMD A8-5545M với hiệu suất lõi đơn chỉ đạt 500MHz nhưng lại có bộ nhớ Ram 2GB và chạy hệ điều hành Android 4.2.2.

lazy_imgThông tin chiếc smartphone Nokia RM – 149

So với sự phát triển của thị trường smartphone hiện nay, đặc biệt là sản phẩm của các hãng điện tử Trung Quốc, có lẽ những thông tin này sẽ khiến nhiều người tiêu dùng thất vọng.

lazy_imgHình ảnh tin đồn của smartphone Nokia

(Theo Techz)

Có thể bạn cũng thích