6 năm trước -

“APPRECIATION JOURNEY – POWERING TOMORROW”

HÀNH TRÌNH TRI ÂN – TIẾP SỨC TƯƠNG LAI

Hành trình tri ân

10h sáng ngày 18/6/2016, Buổi Lễ phát động chương trình CSR 2016 của Nguyễn Kim mang tên Hành Trình Tri Ân – Tiếp Sức Tương Lai” đã diễn ra tại Trường Tiểu học Định An (Bình Dương) đồng thời khởi động chuỗi tuần lễ tri ân, phục vụ miễn phí cho khách hàng tại khu vực Bình Dương.

Nối tiếp các hoạt động phục vụ cộng đồng, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đất nước, năm 2016, Nguyễn Kim công bố tiếp tục triển khai chương trình cộng đồng với tên gọi “Hành trình tri ân – Tiếp sức tương lai”. Đây là hành trình xuyên Việt, được triển khai lần lượt tại các tỉnh, thành phố trên cả nước với tinh thần phục vụ cộng đồng và tri ân các khách hàng đã yêu mến thương hiệu Nguyễn Kim trong suốt thời gian qua.

Hành trình tri ân

Hành trình tri ân

Cụ thể, Nguyễn Kim sẽ tài trợ các trang thiết bị điện tử để xây dựng Thư viện điện tử cho 21 trường tiểu học tọa lạc tại 13 tỉnh thành có hệ thống TTMS của Nguyễn Kim, qua đó, tạo điều kiện cho các em học sinh vùng sâu vùng xa có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập thoải mái và tiện nghi. Bên cạnh đó, Nguyễn Kim còn trao tặng 21 gói điện máy gia dụng bao gồm các vật dụng thiết yếu trong gia đình như nồi cơm điện, bếp gas, tủ lạnh, quạt máy… cho 21 gia đình của các em học sinh giỏi vượt khó.

Hành trình tri ân

Với số lượng trường được tài trợ lên đến 21 trường, các Thư viện điện tử do Nguyễn Kim tài trợ dự kiến sẽ phục vụ cho hàng triệu các em học sinh tiểu học trên toàn quốc qua nhiều thế hệ. Từ đây, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận và khám phá thế giới tri thức rộng lớn từ hệ thống máy tính, ti vi internet hiện đại được trang bị tại mỗi trường.

Hành trình tri ân

Với mục tiêu tri ân những khách hàng đã gắn bó với thương hiệu Nguyễn Kim trong thời gian qua, Nguyễn Kim còn cung cấp dịch vụ hậu mãi, sửa chữa và nâng cấp miễn phí các sản phẩm điện tử tiêu dùng cho khách hàng tại 21 trung tâm mua sắm của Nguyễn Kim trên toàn quốc. Ngoài ra, Nguyễn Kim sẽ giảm giá 50% chi phí cho khách hàng có nhu cầu thay thế linh phụ kiện hay tương tác với khách hàng thông qua các hoạt động vui chơi, giải trí sôi động diễn ra hàng tuần tại trung tâm.

Hành trình tri ân

Hành trình tri ân

Có thể bạn cũng thích