Háo hức đợi ngày smartphone màn hình tràn viền đầu tiên của OPPO trình làng

6 năm trước -

Thị trường công nghệ Việt Nam lại sắp chào đón một “thành viên tràn viền” mới mang tên OPPO F5. Tuy đã từng lộ diện cách đây không lâu nhưng thông tin cấu hình của chiếc điện thoại này vẫn chưa được công bố cụ thể.

Sau loạt hình ảnh đã xuất hiện tại Philippines thời gian qua, cuối cùng chiếc điện thoại tràn viền xu hướng OPPO F5 sẽ đổ bộ thị trường Việt Nam vào ngày 4/11 tới đây. Đặc biệt, OPPO F5 sẽ được mở bán ngay sau đó và người hâm mộ có thể được đặt hàng trước chiếc smartphone.

OPPO F5 đã từng lộ diện rõ nét trong MV mới của ca sĩ Noo Phước Thịnh

OPPO F5 đã từng lộ diện rõ nét trong MV mới của ca sĩ Noo Phước Thịnh

Tuy chưa có quá nhiều thông tin về cấu hình được công bố, nhưng chúng ta vẫn biết được chiếc điện thoại OPPO này sẽ có màn hình tỉ lệ 18:9, thiết kế mới với 3 phím điều hướng trong màn hình, cảm biến vân tay được đặt sau lưng và RAM 4GB.

Để chuẩn bị sẵn sàng cho ngày ra mắt, hình ảnh quảng cáo ca sĩ Sơn Tùng M-TP – đại sứ OPPO cầm trên tay chiếc smartphone tràn viền F5 đã xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh quảng cáo OPPO F5 với ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện tại Việt Nam

Hình ảnh quảng cáo với ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đã xuất hiện tại Việt Nam

Lần trình làng này, OPPO đã chọn thành phố biển Nha Trang là nơi tổ chức và cũng tiết lộ rằng sẽ có tiết mục biểu diễn đặc biệt tại sân khấu bán kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cùng Nguyễn Kim đếm ngược để xem điều này là gì nhé!

Phiên bản màu đỏ của OPPO F5 cũng đã tỏa sáng bên cạnh các thí sinh cuộc thi HHHV đấy!

Phiên bản màu đỏ của OPPO F5 cũng đã tỏa sáng bên cạnh các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đấy!

Có thể bạn cũng thích