Hãy để máy tính bảng giúp bạn nấu ăn

5 năm trước -

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc đặt một chiếc máy tính bảng trong nhà bếp? Nghe có vẻ không liên quan nhưng lại rất hữu ích, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể thử một công thức nấu ăn mới. Chiếc máy tính bảng kết nối internet chính là nguồn cung cấp vô tận các công thức nấu ăn độc đáo mà lại không chiếm nhiều không gian so với các quyển sách nấu ăn cồng kềnh. Thậm chí, nó là sản phẩm giải trí tuyệt vời trong lúc nấu ăn của bạn.

Tuy nhiên, đối với một sản phẩm công nghệ đắt tiền như máy tính bảng, thì yêu cầu an toàn phải càng cao. Sẽ làm thế nào nếu máy tính bảng bị bẩn bởi đồ ăn?

Và sau đây là cách mà chúng tôi mách nhỏ bạn để giữ cố định chiếc máy tính bảng và dễ dàng sử dụng nó hơn.

Những gì bạn cần

Rõ ràng, bạn sẽ cần một máy tính bảng (bạn cũng có thể dùng với chiếc điện thoại di động của mình) và 3 chiếc móc dán tường có thể tìm thấy ở bất cứ cửa hàng nào.

Vị trí lý tưởng để đặt chiếc máy tính bảng của bạn trong nhà bếp

Vị trí lý tưởng để đặt chiếc máy tính bảng của bạn trong nhà bếp

Các bước thực hiện:

  • Chọn cánh cửa tủ thích hợp cho việc gắn máy tính bảng mà không gây trở ngại cho việc đóng mở, để bạn dễ dàng quan sát và sử dụng nó.

  • Trọng tâm là ở 2 chiếc móc phía cạnh dưới dùng để đỡ chiếc máy tính bảng. Đặt 2 chiếc móc này cho cân đối và phù hợp với kích cỡ máy tính bảng (hoặc điện thoại) của bạn. Hãy đảm bảo rằng chúng đủ chắc chắn (như hình). Chiếc móc thứ 3 (ở trên) có nhiệm vụ giữ cân đối để máy tính không ngã. Vì vậy bạn nhớ canh giữa cạnh thiết bị rồi sau đó mới gỡ keo và dán móc lên tường.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để nấu ăn, chỉ cần đặt chiếc iPad của bạn lên chiếc kệ xinh xắn vừa được thiết kế và bắt đầu thực hiện những bữa ăn ngon cho gia đình ngay nào!

Bài: Thảo Ly

Có thể bạn cũng thích