Hãy nhìn xem công nghệ thời nay giúp bạn yêu xa như thế nào?

8 năm trước -

Yêu xa luôn khiến cho những cặp đôi cảm thấy khó khăn, cản trở vì không được thường xuyên ở cạnh người ấy, không thể trao nhau những hành động lãng mạn hay chỉ là một cái nắm tay khi buồn. Cũng vì lẽ này mà số lượng cặp đôi yêu xa dẫn đến chia tay ngày một đông. Tuy nhiên với những thiết bị "thần thánh" này, dù cách xa nửa vòng trái đất bạn cũng không phải lo.

1. Power Talk

Chiếc gối Power Talk sẽ hoạt động như sau: Bạn và người ấy sẽ cùng đeo một thiết bị vòng tay thông minh có khả năng nhận diện nhịp tim và gửi thông tin nhịp tim này đi. Chiếc vòng tay sau đó sẽ kết nối với chiếc gối Power Talk và bạn có thể nghe thấy tiếng nhịp tim của người kia trước khi chìm vào giấc ngủ. Thế này thật giống như cả 2 đang được nằm cạnh nhau, thật lãng mạn đúng không nào?

Gối Power Talk giúp bạn cảm nhận nhịp tim người ấy luôn bên cạnh mình

Gối Power Talk giúp bạn cảm nhận nhịp tim người ấy luôn bên cạnh mình

2. Touch Room

Một cái chạm tay nhẹ cũng đủ làm nên sự hấp dẫn ngọt ngào trong tình yêu, nhưng chuyện đơn giản ấy lại trở nên quá xa xỉ với những cặp đôi yêu xa. Đó là lý do mà Touch Room ra đời. Theo đó, sau khi tải về ứng dụng này vào tạo một "Touch Room", người dùng có thể nhìn thấy thật sự phần màn hình mà người bên kia đang chạm vào. Bạn có thể thêm vào dấu vân tay của mình và cảm nhận cú rung như thể hai người đang chạm tay thật sự.

Touch Room sẽ giúp bạn chạm tay nhau kể cả khi ở xa nhau nửa vòng trái đất

 Touch Room sẽ giúp bạn chạm tay nhau kể cả khi ở xa nhau nửa vòng trái đất

3. Kissenger

Kissenger là một trong những phụ kiện công nghệ hấp dẫn nhất năm vừa qua, giúp hàn gắn khoảng cách giữa các cặp đôi yêu xa. Được phát triển bởi một nhóm các kỹ sư Malaysia, Kissenger có khả năng mô phỏng tác động của một nụ hôn thông qua các cảm biến và các bộ phận rung. 

lazy_img

"Hôn môi xa" với Kissenger sẽ giúp hâm nóng tình cảm của bạn

Điều thú vị là bạn có thể hôn trong khi chat video từ người ấy thông qua một ứng dụng iOS trên điện thoại iPhone. Thật thú vị khi khái niệm "hôn môi xa" với sự phát triển của công nghệ lại thành ra điều này. Các cặp đôi chắc hẳn sẽ đỡ cảm thấy cô đơn rồi!

4. Hug Shirt

Chiếc áo đặc biệt này được kết nối với điện thoại di động của bạn, khi người ấy gửi một "chiếc ôm ảo", nó sẽ mô phỏng độ ấm áp, áp lực và nhịp tim. Sản phẩm này từng được TIME dành nhiều lời khen ngợi vào năm 2006. Tuy nhiên đây chỉ là sản phẩm giới hạn và không được sản xuất đại trà.

Chiếc áo ôm ảo được kết nối với điện thoại đáng tiếc chỉ là sản phẩm giới hạn

Chiếc áo ôm ảo đáng tiếc chỉ là sản phẩm giới hạn

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích