Hãy quên iPhone 8 đi, Apple sẽ "nhảy cóc" đến tận...iPhone 10 trong năm nay!

8 năm trước -

Thời gian qua, cả làng công nghệ đều đang xôn xao với những thiết kế và cấu hình được cho là của iPhone 8 của nhà "Táo khuyết". Thế nhưng gần đây rộ lên thông tin Apple sẽ bỏ qua iPhone 8, 9 mà tiến đến iPhone 10 trong năm nay. Thực hư việc này thế nào, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày Steve Jobs ra mắt chiếc iPhone thế hệ đầu tiên, các nhà phân tích dự đoán rằng Apple sẽ có một cuộc "cách mạng" trong cách gọi tên của iPhone mới. Có thể rằng hãng sẽ bỏ qua đời iPhone 8 và iPhone 9, "nhảy vọt" trực tiếp đến iPhone 10. 

Thiết kế của điện thoại iPhone 10

Thiết kế đột phá của iPhone 10

Việc có bước đổi mới trong tên sản phẩm không phải là điều quá xa lạ với thị trường công nghệ. Microsoft trước đây cũng đã áp dụng điều này với hệ điều hành Windows, khi chỉ có nền tảng Windows 7, Windows 8 nhưng lại bỏ qua 9 và lên hẳn Windows 10. Hay Samsung cũng quyết định loại bỏ dòng Note 6, và từ Note 5 tiến thẳng lên Note 7. Ngoài ra, việc đổi tên thành iPhone 10 cũng như khẳng định tính cạnh tranh với các dòng sản phẩm hiện nay, Apple không muốn dùng tên gọi iPhone 8s để “đua” với Galaxy S9.

Tất nhiên không chỉ là sự khác biệt về mặt tên gọi, iPhone 10 hứa hẹn sẽ có những bước tiến nhảy vọt về thiết kế lẫn tính năng. Sản phẩm này được cho là sẽ sở hữu mặt kính cong, không viền màn hình và phím Home được tích hợp sẵn vào màn hình. Ngoài ra, chất liệu hoàn thiện của máy sẽ là kính thay vì nhôm như hiện nay.

Với những đột phá mới về mẫu iPhone lần này của Apple, chắc chắn rằng iFan sẽ khó lòng cưỡng lại sức thu hút của chiếc điện thoại này.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích