Hãy quên Prisma đi, Portra mới là "ông hoàng" chỉnh ảnh nghệ thuật

7 năm trước -

Prisma là ứng dụng với những bộ lọc giúp tái tạo lại hoàn toàn bức ảnh nhờ trí tuệ nhân tạo (AI), nó vẽ tại toàn bộ đường nét tấm ảnh theo phong cách rất hội họa. Nhờ điều này mà Prisma đã trở thành cơn sốt và khiến giới trẻ khắp nơi phát cuồng thời gian qua. Thế nhưng, thời kì huy hoàng của ứng dụng đã đến lúc kết thúc khi Portra – phần mềm “make – up” vi diệu hơn cả Prisma xuất hiện.

Với những bộ lọc mang phong cách hiện đại, dễ nhìn, bắt mắt hơn cả Prisma đã từng “làm mưa làm gió”, thì Portra chính xác là ứng dụng khiến tấm hình của bạn trở nên ấn tượng, đậm chất nghệ thuật và trông khác biệt trên mạng xã hội.

Dễ dàng nhận thấy điểm khác biệt lớn nhất của Portra với Prisma chính là cách thực hiện những thao tác chỉnh sửa đơn giản như đan rổ. Ứng dụng cung cấp 19 filter và việc của bạn chỉ là chụp một tấm hình hoặc lấy ảnh có sẵn trong kho, chọn 1 filter ưng ý nhất là xong. 2 nút điều chỉnh thông số là tỷ lệ vùng áp dụng hiệu ứng và mức độ đậm - nhạt, bạn sẽ không mất nhiều thời gian thiết lập.

Bạn sẽ có những tấm ảnh rất nghệ thuật với ứng dụng Portra

Bạn sẽ có những tấm ảnh rất nghệ thuật với ứng dụng Portra

Nếu bạn không muốn hiện phần wordmark của Portra trong tấm ảnh của mình, thì hãy cắt thủ công với hỗ trợ sẵn có trên điện thoại là xong! Khi đã ưng ý với tấm ảnh, lưu ngay vào điện thoại và chia sẻ trực tiếp lên tài khoản mạng xã hội của mình để mọi người chiêm ngưỡng nào!

Với ừng dụng Portra, hình ảnh không khác gì một bức tranh được người họa sĩ phác họa đúng không nào?

Không khác gì một bức tranh được người họa sĩ phác họa đúng không nào?

Tấm ảnh của bạn sau khi qua bước Portra sẽ như được thổi một làn gió mới, đem lại hiệu quả đẹp đến ngỡ ngàng. Tuy vậy, độ phân giải không cao mấy là điểm bất tiện trên ứng dụng Portra. Vì vậy, bạn chỉ nên sử dụng để "khoe khoang" với bạn bè hoặc đặt làm hình nền điện thoại thay vì in ra nhé!

Chẳng cần những bước photoshop rườm rà trên máy tính, bạn vẫn tạo được tấm ảnh nghệ thuật độc đáo bằng Portra

Chẳng cần những bước photoshop rườm rà trên máy tính, bạn vẫn tạo được tấm ảnh nghệ thuật độc đáo

Có thể bạn cũng thích