Hết đóng mv, iPhone 8 chuyển làm "khách mời" trong trailer Spideman mới

7 năm trước -

Nếu bạn là fan trung thành của bộ phim Người Nhện, chắc hẳn sẽ không thể nào làm lơ trước trailer ngắn của Spiderman: Homecoming. Trailer này được phát hành nhằm quảng cáo cho trận chung kế giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA sắp tới. Thế nhưng điều đặc biệt chưa dừng ở đó. Vài tín đồ công nghệ đã phát hiện ra chiếc smartphone giao diện iOS được Người Nhện cầm trên tay và nhanh chóng dự đoán đây chính là iPhone 8.

Trong giây thứ 18 của trailer, Người Nhện đang dùng điện thoại để xem vé mời vừa được gửi tới từ Người Sắt. Có thể dễ dàng nhận thấy đó là một chiếc iPhone với giao diện iOS nhưng lại có thiết kế mới lạ.

Chiếc điện thoại được dự đoán là iPhone 8 trên tay Người Nhện

Chiếc điện thoại được dự đoán là iPhone 8 trên tay Người Nhện

Dù chỉ là “khách mời” vài giây ngắn ngủi nhưng thiết kế của iPhone 8 đã để lộ rõ mồn một với màn hình tràn cạnh với viền mỏng ở cạnh trên và dưới. Theo như quan sát thì nút Home không còn được thấy ở mặt trước của iPhone 8 nữa và nhiều người dự đoán nó đã được Apple chuyển ra mặt sau của máy. Thông tin này khá giống với một số tin đồn trong thời gian vừa qua về thiết kế của iPhone 8.

Trailer Spiderman: Homecoming

Đây không phải lần đầu tiên các thiết bị công nghệ xuất hiện trong trailer của phim Người Nhện, rất có thể đây chính là dụng ý của Apple và Marvel Studios. Ta có thể dễ dàng nhận thấy trong trailer trước của Spiderman: Homecoming, tai nghe và tivi Sony cũng đã được thấy thoáng qua khi Người Nhện sử dụng chúng.

Và tất cả chỉ mới là dự đoán nên bạn có quyền tin hay không, nhưng nếu iPhone 8 thật sự có thiết kế như trên thì quả là rất tuyệt đúng không nào?

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích