9 năm trước -

Hình ảnh đẹp hút hồn của Samsung Galaxy Tab S2

Trung thành với chiến lược cập nhật liên tục phiên bản mới cho các dòng sản phẩm của mình, Samsung vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam bộ đôi máy tính bảng mới Galaxy Tab S2 có kích thước lần lượt là 9.7'' và 8.0'' với nhiều chăm chút tỉ mỉ hướng đến người sử dụng

 

Thiết kế hiện đại và sang trọng

Samsung Galaxy Tab S2 mới ra mắt giá rẻ

Phong cách tối giản mà tinh tế trong các thiết bị công nghệ đang là xu hướng thời trang của cả thế giới mà Samsung luôn đón bắt được trong các sản phẩm của họ. Galaxy Tab S2 được thiết kế hết sức thanh lịch và thời trang với bộ khung kim loại với mặt lưng bằng nhựa polycarbonate gắn liền với thân máy và không tháo rời được gia cố chắc chắn, đặc biệt nhiệt độ không tăng nhiều khi sử dụng lâu. Hai cạnh viền dài phía sau được vát cong nhẹ làm cho chiếc Tab S2 thanh thoát lên hẳn, bên cạnh tác dụng giảm cảm giác cấn tay khi sử dụng. Bên cạnh hai bản màu trắng và nhũ vàng, phiên bản với vỏ máy màu đen tạo ấn tượng mạnh bởi kiểu dáng mạnh mẽ và hiện đại.

Sản phẩm mới giá hợp lý Galaxy Tab S2

Hỗ trợ công việc tối đa

Samsung Galaxy Tab S2 là chiếc máy tính bảng có cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Exynos 5433 4 nhân 1.9 GHz và 4 nhân 1.3 GHz, bộ nhớ RAM 3GB được cài đặt Microsoft Office 365 miễn phí từ nhà sản xuất cùng ưu đãi 100GB dung lượng lưu trữ đám mây Microsoft OneDrive trong vòng 2 năm. Điều này cho phép người dùng "quên đi" chiếc laptop cồng kềnh hàng ngày, nếu muốn nhập văn bản nhanh hơn người dùng có thêm tùy chọn bàn phím bluetooth thiết kế dạng bao da gập đậm chất thời trang.

Tab S2 thiết kế đẹp giá phải chăng

Có thể bạn cũng thích