Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Tuyệt chiêu biến tủ lạnh cũ như mới ai cũng phát mê

Bạn đã quá nhàm chán với chiếc tủ lạnh cũ? Vậy thì hãy biến tấu để nó trông sống động và mang đến sự vui tươi mới cho căn bếp nhà bạn đi nào!

Sơn màu tủ lạnh

Nếu tủ lạnh bị trầy hay màu sắc quá đơn điệu, bạn có thể dùng sơn thay "lớp áo" mới cho nó.

Trang trí tủ lạnh bằng giấy dính

Yêu thích môn thể thao vua, hãy biến mình thành một "cầu thủ đầu bếp" chính hiệu nhé! Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua loại giấy dính màu vàng rồi dán chúng lên tủ lạnh là được.

Vẽ lên tủ lạnh

Bạn có năng khiếu vẽ và yêu thích hội họa thì còn chần chờ gì mà không trổ trài trên tủ lạnh nào. Chỉ cần một cây bút dạ và chút phụ kiện là tủ lạnh sẽ vô cùng độc đáo với tác phẩm nghệ thuật không đụng hàng rồi.

Làm mới tủ lạnh với biểu tượng mặt cười.

Nếu nhà có con nhỏ hay cần giải tỏa áp lực, hãy trang trí tủ lạnh bằng các miếng dáng vinyl. Căn bếp sẽ thật vui tươi mỗi ngày với mặt cười đáng yêu này.

Sáng tạo tủ lạnh với băng keo, sơn, bút chì...

Sáng tạo là không giới hạn, bạn có thể tự tay "hô biến" tủ lạnh thật độc đáo, bắt mắt, khiến bất kỳ vị khách nào ghé thăm cũng phải trầm trồ khi nhìn kiệt tác làm bằng sơn, cọ vẽ, bút chì, băng che của mình

Bài: Minh Thùy

Đăng 27/05/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra