Hô biến mật khẩu WiFi nhanh chóng cho iPhone với ứng dụng "WiFi chùa"

8 năm trước -

Bạn sẽ làm gì nếu đang cần giải quyết các email công việc gấp mà 3G lại “chậm như rùa”? Tin vui cho người dùng smartphone là đã có phần mềm giúp bạn tìm kiếm được mật khẩu WiFi trong vòng “một nốt nhạc” đấy! Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Ứng dụng “WiFi Chùa” không phải ứng dụng hack WiFi hay phần mềm độc hại, mà nó hoạt động dựa trên các thuật toán tìm mật khẩu thông thường, sử dụng mật khẩu đã được chia sẻ từ người dùng để cung cấp cho các người dùng đến sau. Cho đến hiện nay ứng dụng đã có kho lưu trữ hơn 2 triệu mật khẩu của quán café, nhà hàng… trên toàn quốc giúp người dùng kết nối nhanh chóng khi đến bất kì đâu.

1. Điện thoại chạy hệ điều hành iOS

Truy cập AppStore của điện thoại iPhone

Truy cập AppStore.

Nhấp vào Tìm kiếm, chọn và tải về ứng dụng Wifi Chùa về điện thoại iPhone

Nhấp vào Tìm kiếm, chọn và tải về ứng dụng "Wifi Chùa".

Mở ứng dụng Wifi Chùa lên sau khi đã tải về điện thoại iPhone xong

Mở ứng dụng lên sau khi đã tải xong.

Bạn có thể bỏ qua phần yêu cầu đăng nhập bằng số điện thoại hay tài khoản Facebook khi ứng dụng yêu cầu. Nếu bạn có mã giới thiệu từ bạn bè hãy chọn ô Mã giới thiệu và nhập mã để nhận Kim Cương Chùa và tận hưởng những ưu đãi lớn từ WiFi Chùa

 Sau đó trên màn hình điện thoại iPhone sẽ hiện bảng yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại và bạn hoàn toàn có thể bỏ qua phần này để sử dụng tiếp. Ngoài ra nếu người dùng có mã giới thiệu từ bạn bè hãy chọn ô "Sử dụng mã giới thiệu" để nhận Kim Cương Chùa và tận hưởng những ưu đãi lớn từ ứng dụng.

Tiếp theo, chọn Cho phép khi điện thoại iPhone hỏi để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và đưa ra các wifi gần bạn

 Tiếp theo, chọn "Cho phép" khi iPhone hỏi để ứng dụng có thể định vị vị trí của bạn và đưa ra các wifi khu vực quanh đó.

Sau khi đã xong, màn hình điện thoại iPhone sẽ hiện ra cho bạn danh sách các wifi gần nhất và mật khẩu tương ứng

 Sau khi đã xong, màn hình sẽ hiện ra cho bạn danh sách các WiFi gần nhất và mật khẩu tương ứng.

Đến đây thì bạn chỉ cần chọn Kết nối WiFi mà bạn muốn dùng là điện thoại iPhone bắt được sóng WiFi ngay

Đến đây thì bạn chỉ cần chọn "Kết nối WiFi" mà bạn muốn dùng là xong.

2. Điện thoại chạy hệ điều hành Android

Đối với thiết bị chạy hệ điều hành Android chúng ta vẫn thực hiện các bước tương tự như điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS. Tuy nhiên bạn hãy vào Playstore của điện thoại để tải ứng dụng về, đừng đi nhằm "nhà" nhé!

Ngoài tính năng giúp bạn kết nối WiFi nhanh chóng, ứng dụng này còn hợp tác với nhiều đối tác để cung cấp các tiện ích hấp dẫn khác cho điện thoại của bạn như xem các clip đang hot, chơi game, đặt phòng khách sạn, tra cứu địa điểm ăn uống, đặt món ăn trưa hay xem livestream. Tất cả các tính năng này đang được bổ sung dần tạo nên một kho lưu trữ và cung cấp thông tin khổng lồ cho tất cả người dùng.  

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích