Hòa nhịp cùng ưu đãi lớn từ Sony, rước quà lên đến hơn 300 triệu đồng

6 năm trước -

Với sự thông minh trong công nghệ cùng những sáng tạo trong cải tiến, các thiết bị điện tử của Sony luôn được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Và trong không khí nhà nhà đang hòa mình với những pha bóng gay cấn của AFF Cup 2018, việc trang bị một chiếc tivi đỉnh cao về trải nghiệm hình ảnh là mong muốn của đông đảo người dùng. Nếu đang tìm kiếm tivi, audio thương hiệu Sony để tận hưởng bóng đá, thì chương trình khuyến mãi "Ưu đãi lớn cùng Sony" chính là cơ hội tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thời gian và phạm vi khuyến mại

Từ ngày 09/11/2018 đến hết ngày 09/12/2018, khi mua tivi Sony, Audio Sony tại các TTMS Nguyễn Kim trong danh sách bên dưới sẽ được tham gia chương trình "Ưu đãi lớn cùng Sony".

DANH SÁCH CÁC TTMS NGUYỄN KIM ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH
STT Trung tâm mua sắm
1 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi: 10 Tràng Thi,Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
2 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Ba Đình: 17-19 Nguyễn Chí Thanh, Q.Ba Đình,Hà Nội
3 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hà Đông: Km số 10 Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông, Hà Nội
4 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Thanh Hóa: 27-29 Lê Lợi, P.Lam Sơn, Tp.Thanh Hóa
5 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hải Phòng: 104 Lương Khánh Thiện, P.Lương Khánh Thiện, Q.Ngô Quyền, Tp.Hải Phòng
6 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Nghệ An: Phú Nguyên Plaza, số 19 Cao Thắng, phường Hồng Sơn, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An
7 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Artemis: số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
8 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Thăng Long: 222 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Ba Đình, Hà Nội
9 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Long Biên: Tầng hầm, Trung tâm thương mại Gia Thụy, khu X2, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
10 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Mê Linh: Tầng 1, Trung tâm Thương mại Mê Linh Plaza Km8 Thăng Long – Nội Bài, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội
11 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim SIS Thanh Hóa: Trung tâm Thương mại BigC Thanh Hóa, Phố Đồng Lễ, Xã Đông Hải, TP.Thanh Hoá
12 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Việt Trì: BigC Việt Trì, đường Nguyễn Tất Thành, P.Thanh Miếu, TP.Việt trì, Phú Thọ
13 Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Hưng Yên: 601 Nguyễn Văn Linh, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu

giải thưởng

Nội dung giải thưởng

Trị giá giải thưởng (VNĐ)

Số giải

Thành tiền (VNĐ)

Giải nhất

Tivi Sony KD-55X7000F

24,400,000

07

170,800,000

Giải nhì

Tivi Sony KD-43X7000F

15,900,000

07

111,300,000

Giải ba

Dàn HT-S500RF//CSP1

8,990,000

07

62,930,000

Lưu ý:

- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Giải thưởng là được bảo hành theo chế độ hiện hành tại Nguyễn Kim.

Đừng bỏ lỡ

Đừng bỏ lỡ "Ưu đãi lớn từ Sony" để mang những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất về nhà bạn nhé!

Cách thức tham gia chương trình

- Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua tivi Sony, Audio Sony tại các TTMS Nguyễn Kim trong danh sách sẽ nhận được hóa đơn mua sản phẩm có chứa một dãy số chứng từ để làm căn cứ tham dự quay số xác định trúng thưởng.

- Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, mã số quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổng hợp để thực hiện quay số xác định trúng thưởng.

- Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm thông báo trực tiếp cho khách hàng về việc được tham dự chương trình khuyến mại, bằng chứng xác định trúng thưởng, cách thức xác định trúng thưởng ngay sau khi khách hàng đủ điều kiện tham dự chương trình khuyến mại.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng:

- Mã số tham dự chương trình khuyến mãi là Số chứng từ được in trên mỗi hóa đơn.

- Số chứng từ được in trên hóa đơn là dãy chữ và số bao gồm 2 chữ cái và 13 chữ số. Tất cả số chứng từ trên toàn hệ thống đều khác nhau.

- Mỗi hóa đơn tương ứng với một số chứng từ và chỉ được tham gia quay số một lần cho mỗi hóa đơn, số chứng từ.

- Trường hợp khách hàng đổi sản phẩm khuyến mại đã mua, khách hàng sẽ đổi lấy phiếu chứa mã số tham dự mới, hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự cũ (phiếu chứa mã số tham dự cũ sẽ được hủy bỏ) và căn cứ mã số trên phiếu chứa mã số tham dự mới này để xác định kết quả quay số.

- Trường hợp khách hàng trả sản phẩm khuyến mại đã mua, khách hàng phải hoàn trả phiếu chứa mã số tham dự, nếu trúng thưởng sẽ hủy bỏ kết quả (không có giá trị để nhận giải thưởng).

- Một khách hàng được tham dự nhiều mã số và trúng nhiều giải thưởng tương ứng nhiều mã số trúng thưởng khác nhau.

Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng:

Việc quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2018 tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Tràng Thi, 10B Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội dưới chứng kiến của đại diện Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim, đại diện khách hàng tham dự chương trình khuyến mại.

Cách xác định trúng thưởng như sau:

- Máy tính sẽ tổng hợp chứng từ mua hàng hợp lệ của khách hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng đại diện được bấm nút quay số và màn hình sẽ hiện số chứng từ trúng thưởng.

- Căn cứ vào số chứng từ được in trên hóa đơn để xác định giải thưởng: căn cứ vào 02 chữ cái và 13 con số in trên hóa đơn.

- Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số chứng từ được in trên hóa đơn trùng với kết quả quay số.

- Kết quả, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

- Trong vòng 02 ngày kể từ khi xác định được khách hàng trúng thưởng, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ gửi thư thông báo trúng thưởng và liên lạc với khách hàng qua điện thoại để thông báo trúng thưởng và cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng cho khách hàng trúng thưởng.

Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng:

- Khách hàng trúng thưởng sẽ nhận thưởng tại nơi khách hàng đã mua sản phẩm khuyến mại.

- Khách hàng trúng thưởng khi nhận giải phải mang theo đầy đủ giấy tờ cá nhân như: Hóa đơn bán hàng (liên đỏ), giấy CMND…

Thời hạn cuối cùng Nguyễn Kim có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng có thể gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn.

Một số quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.

- Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.

- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.

- Nếu được khách hàng trúng thưởng đồng ý, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần Thương mại Nguyễn Kim có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

Có thể bạn cũng thích