Hóa ra đây là cách tiết kiệm điện đến 36% khi giặt quần áo!

8 năm trước -

Máy giặt dường như là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay không chỉ đơn thuần là một sản phẩm có khả năng giặt sạch và ít tốn thời gian nữa, họ cần hơn thế là một chiếc máy giặt có khả năng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng hằng tháng. Vì thế, LG đã cho ra mắt dòng máy giặt Inverter để đáp ứng tối ưu những yêu cầu từ khách hàng. Vậy dòng sản phẩm này của LG có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nguyễn Kim nhé!

Máy giặt Inverter của LG có gì đặc biệt?

1. Tiết kiệm năng lượng tối ưu

Nếu trước kia, máy giặt LG là loại LG Coventional tiêu tốn 104.38 Wh/chu kỳ thì giờ đây, đối với dòng sản phẩm LG Smart Inverter, con số đã được giảm đáng kể chỉ còn ở mức 66.77 Wh/chu kỳ. Nhờ vậy, máy giặt Inverter của LG có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 36%, giúp bạn không phải đau đầu về hóa đơn tiền điện mỗi tháng.

Máy giặt LG Inverter giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu

Máy giặt LG Inverter giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu

2. Hiệu năng giặt cao hơn

Công nghệ giặt Turbo Drum cải tiến với 3 kiểu chuyển động thông minh là nhào trộn, quay và xoay lắc, giúp quần áo không chỉ được giặt sạch ấn tượng, mà còn giảm xoắn rối, nâng niu và bảo vệ.

Công nghệ giặt Turbo Drum trên máy giặt LG Inverter cho hiệu năng giặt cao hơn

Công nghệ giặt Turbo Drum cho hiệu năng giặt cao hơn

3. Bền bỉ

Với công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter, động cơ được gắn trực tiếp vào lồng giặt, không cần dùng đến chổi than và dây curoa. Việc giảm thiểu các chi tiết này, giúp máy ít tiêu hao năng lượng và tiết kiệm điện năng hiệu quả, giảm rung ồn và đặc biệt là vô cùng bền bỉ. LG đã tự tin cam kết bảo vệ động cơ với thời hạn bảo hành lên đến 10 năm. Một con số không hề nhỏ để bạn an tâm khi sử dụng.

LG cam kết bảo hành động cơ cho máy giặt lên đến 10 năm

LG cam kết bảo hành động cơ cho sản phẩm lên đến 10 năm

Máy giặt Inverter là gì?

Đây là loại máy giặt điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển của máy. Tùy theo điều kiện, nó linh động điều chỉnh vòng quay của động cơ để đưa các hoạt động phù hợp vào lồng giặt, nâng cao hiệu quả giặt, tiết kiệm điện nước.

Hi vọng qua những thông tin trên, bạn sẽ hiểu thêm được về các sản phẩm máy giặt Inverter của LG. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hãy truy cập vào trang web nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 18006800 (nhấn phím 1) để được nhân viên tư vấn nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích