Biến thành siêu anh hùng Justice League quá đơn giản nhờ Facebook

7 năm trước -

Thuộc một trong những mạng xã được cộng đồng yêu thích, Facebook đã và đang cho ra nhiều hơn nữa những tiện ích mới, nhằm tăng độ tương tác của người dùng. Và tính năng mới nhất được các bạn trẻ ưa thích chính là filter cho khuôn mặt cực kì độc đáo và đa dạng, tích hợp trên Stories cho cả ứng dụng chính lẫn Messenger.

Chắc hẳn với những bạn trẻ yêu thích phim ảnh, thì tác phẩm bom tấn Justice League chuẩn bị ra mắt trong năm nay đã không còn xa lạ. Nắm bắt sở thích của người dùng, mới đây, Facebook đã chính thức hợp tác với hãng Warner Brothers và DC để cho ra đời những filter đặc biệt, giúp bạn có thể hóa thân thành bất kì siêu anh hùng nào.

Hóa thân thành siêu anh hùng bằng Facebook trên điện thoại

Việc hóa thân thành siêu anh hùng đã không còn là giấc mơ khi được Facebook hiện thực hóa trên chính chiếc điện thoại của bạn

Bạn có thể biến thành các nhân vật như Aquaman, Batman, Flash, Wonder Woman và Cyborg trong vòng “một nốt nhạc” với cách đơn giản sau:

Cập nhật Facebook mới nhất, cho phép ứng dụng truy cập camera điện thoại

Trước tiên, Facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn phải là phiên bản mới nhất, nếu chưa có hãy cập nhật ngay nhé! Sau đó, bạn truy cập ứng dụng và nhấn vào biểu tượng nút chụp ảnh.

Bên dưới góc màn hình điện thoại là các Filter cho khuôn mặt của Facebook

Chọn biểu tượng thêm filter cho khuôn mặt ở góc dưới bên phải màn hình điện thoại, kéo chọn cho đến khi thấy xuất hiện biểu tượng JL (Justice League). Khi đó, bạn chỉ cần nhấp vào và "biến hình" thành nhân vật mong muốn.

Chia sẻ lên Facebook hoặc lưu hình ảnh về điện thoại hình ảnh bạn hóa thân nào

Thú vị hơn, mỗi siêu anh hùng đều được cài đặt một hiệu ứng đặc biệt riêng và điều này sẽ được hướng dẫn khi bạn bắt đầu tiến hành chụp ảnh. Bây giờ, bạn chỉ cần chụp hoặc quay lại những khoảnh khắc “anh hùng” của mình, để đăng lên Stories trên Facebook hay lưu vào bộ nhớ điện thoại rồi chia sẻ cho bạn bè là xong.

Nếu bạn là fan của những siêu anh hùng, thì còn ngại ngần gì mà không nhanh tay mở điện thoại và thử nghiệm ngay nào. Hãy chia sẻ với Nguyễn Kim những hình ảnh ngộ nghĩnh nhất của bạn nhé!

Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích