Hóa thân thành chuột MicKey đáng yêu nhờ AR Emoji trên Galaxy S9/S9+

7 năm trước -

Samsung thật biết cách lấy lòng người dùng khi hợp tác với Disney để bổ sung vào bộ sưu tập AR Emoji chú chuột Mickey nổi tiếng.

AR Emoji trên bộ đôi Galaxy S9 và S9+ định nghĩa lại cách giao tiếp của người dùng mạng xã hội, bằng cách giúp bạn sẽ biến hóa thành nhân vật hoạt hình, những avatar ngộ nghĩnh để từ đó thể hiện được cá tính riêng của mình.

AR Emoji là một trong những tính năng được yêu thích nhất trên Galaxy S9 và S9+

Cách sử dụng tính năng này cực kỳ đơn giản, các bạn sẽ vào phần máy ảnh và chuyển qua chế độ AR Emoji, tính năng này dùng được cả 2 camera.

Đầu tiên, các bạn bấm Tạo AR Emoji mới, camera sẽ quét khuôn mặt và tạo ra nhân vật hoạt hình. Đồng thời sẽ tạo ra 18 sticker với những biểu cảm khác nhau dưới định dạng ảnh GIF tiêu chuẩn. Sau đó, bạn có thể dùng chúng để bình luận trên Facebook hay sử dụng trong các ứng dụng tin nhắn một cách dễ dàng.

Bạn có thể tạo ra các biểu tượng gương mặt của mình và cho trang điểm cho chúng với những

Về chú chuột Mickey, các bạn bấm vào dấu cộng bên dưới giao diện AR Emoji để tải chú chuột này về (nếu đây là lần sử dụng đầu tiên). Tiếp theo, bạn chỉ cần bấm vào để chụp ảnh hoặc quay những đoạn video thú vị với chú chuột này là có ngay những hình ảnh, video sống ảo chất nhất quả đất.

Đặc biệt, bạn có thể hóa thân thành hình chú chuột nổi tiếng Mickey

AR Emoji quả thật là tính năng rất sáng tạo, gíup người dùng gửi đi những thông điệp đầy chất riêng trong thời điểm mạng xã hội bùng nổ hiện tại, giao tiếp của bạn sẽ trở nên thú vị và truyền tải được nhiều thông điệp vui nhộn hơn tới tất cả mọi người.

Có thể bạn cũng thích