Hóa thân thành phi tần "Diên Hi Công Lược", đỡ mất công ứng tuyển vào cung

6 năm trước -

Sử dụng combo thần thánh: Selfie và "Diên Hi Công Lược" thế này, các fan chuyên sống ảo không phát cuồng mới lạ!

Những bộ phim cổ trang Trung Quốc vẫn luôn có một sức hút khó cưỡng đối với khán giả Châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Vì thế, cũng không quá khó hiểu khi “Diên Hi Công Lược”, dù mới phát sóng chưa được bao lâu, đã lập tức tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ đối với cộng đồng “mọt phim” của nước ta. Không chỉ tái hiện lại những màn đấu trí cân não chốn hậu cung vào thời kì đầu triều đại Càn Long, “Diên Hi Công Lược” còn hội tụ hàng loạt sao “khủng” nhất hiện nay như Xa Thị Mạn, Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải hay Vương Quán Dật.

Sức hút của “Diên Hi Công Lược” lớn đến nỗi mới đây, nam ca sĩ Đại Nhân đã nổi hứng ghép mặt hàng loạt bạn bè thân thiết trong giới showbiz vào dàn phi tần xinh đẹp trong bộ phim này. Những “tác phẩm nghệ thuật” của Đại Nhân vừa khớp một cách khó tin, lại vừa hài hước đến mức ai nhìn vào cũng phải phì cười.

Thanh Duy, Khởi My, và chính... Đại Nhân đều đã hóa thân thành những phi tần trong

Thanh Duy, Khởi My, và chính... Đại Nhân đều đã hóa thân thành những phi tần trong "Diên Hi Công Lược" cực nuột.

Điều đáng chú ý là Đại Nhân chẳng phải một phù thủy photoshop gì hết, cũng không cần tốn quá nhiều thời gian để thực hiện những pha ghép ảnh đi vào lòng người như vậy. Hóa ra câu trả lời đơn giản chỉ là một ứng dụng di động vô cùng quen thuộc: Pitu. Nếu là một thánh “nghiện tự sướng”, lại còn yêu thích phim cổ trang, thì có lẽ bạn cũng chẳng lạ gì ứng dụng đình đám này.

Pitu là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tiện lợi và chuyên nghiệp, thuộc quyền sở hữu của Tencent - một công ty có quy mô rất lớn tại Trung Quốc. Được phát hành miễn phí từ đầu năm 2017, Pitu đã nhanh chóng gây chú ý khi cho phép người dùng dễ dàng hóa thân thành những nhân vật cổ trang yêu thích như Tào Tháo, Lữ Bố, Tây Thy, hay đỉnh điểm nhất là Võ Tắc Thiên.

Ứng dụng ảnh Pitu cho phép bạn dễ dàng hóa thân thành những nhân vật cổ trang đình đám nhất.

Ứng dụng ảnh Pitu cho phép bạn dễ dàng hóa thân thành những nhân vật cổ trang đình đám nhất.

Đó cũng là lý do vì sao chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, Pitu đã nhanh chóng thu hút người dùng với hơn 10 triệu lượt tải về trên trên cả iOS và Android. Ngay cả một sao lớn như Đại Nhân cũng mò mẫm sử dụng là đủ hiểu mức độ phổ biến của ứng dụng này lớn đến mức nào rồi. Với bản cập nhật mới nhất cho phép “nhập vai” vào những nhân vật yêu thích trong “Diên Hi Công Lược”, có thể nói Pitu rất biết bắt kịp xu hướng và chiều lòng người dùng.

Quá trình ghép ảnh trên Pitu cũng không có gì quá phức tạp:

Bước 1: Bạn tải Pitu về điện thoại. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Lựa chọn tính năng “Crazy ex-face”.

Bước 3: Tại thanh Hot, bạn sẽ thấy 2 lựa chọn chủ đề “Diên Hi Công Lược” ở ngay trên cùng, chỉ cần chạm vào là bạn đã có thể dễ dàng tải về.

Tải ứng dụng về điện thoại, chọn “Crazy ex-face” rồi chọn tải về chủ đề

Bước 4: Chạm vào 1 trong 2 chủ đề vừa tải về, giao diện chụp ảnh sẽ hiện ra. Bạn có thể selfie 1 tấm mới, hoặc lựa chọn một bức ảnh đã chụp sẵn (ở góc dưới bên trái) để tiến hành ghép mặt.

Bạn selfie hoặc chọn hình đã chụp sẵn

Bước 5: Chụp/Chọn ảnh, đợi ứng dụng xử lý dữ liệu, và tah-dah, bạn đã trở thành một phi tần trong “Diên Hi Công Lược” rồi đấy!

Và thế là đã hóa thân thành phi tần trong “Diên Hi Công Lược” rồi

Bước 6: Bấm vào biểu tượng ở góc trên bên phải giao diện để lưu ảnh về máy. Sau đó, bạn có thể thoải mái chia sẻ trên mạng xã hội hoặc khoe với lũ bạn của mình rồi.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Kênh14

Có thể bạn cũng thích