10 năm trước -

lazy_img

Microsoft vừa cho biết rằng hiện đã có hơn 1 triệu người đăng kí tham gia vào chương trình Windows Insider để thử nghiệm Windows 10 Technical Preview. Điều này không có nghĩa là tất cả 1 triệu người nói trên đều cài phiên bản hệ điều hành mới vào PC của họ, tuy nhiên "nó vẫn cho thấy rằng có rất nhiều người đang sử dụng Windows 10 Technical Preview và gửi phản hồi về cho chúng tôi". Chỉ từ đầu tháng đến nay Microsoft đã nhận được hơn 200.000 lượt đóng góp ý kiến cũng như thông báo lỗi về Windows 10, trong đó có rất nhiều yêu cầu hãng bổ sung tùy chọn xóa nút tìm kiếm và nút đa nhiệm task view ra khỏi thanh tác vụ. Nhiều người cũng muốn Microsoft thêm hiệu ứng chuyển động cho Start Menu để nó trở nên đẹp và mượt mà hơn.

Joe Belfiore, phó chủ tịch chịu trách nhiệm mảng Windows, cho biết thêm rằng 64% người dùng Windows 10 Technical Preview cài đặt hệ điều hành trên máy PC thật chứ không phải máy ảo. "Điều này giúp chúng tôi tự tin rằng rất nhiều phản hồi được đưa ra dựa trên việc sử dụng trong trung hạn chứ không chỉ vài phút thử nghiệm". 68% người dùng Windows 10 chạy nhiều hơn 7 app một ngày và 25% chạy nhiều hơn 26 app mỗi ngày, điều đó càng cho thấy rằng người ta đang sử dụng bản Technical Preview cho những nhu cầu thực tế của mình.

Hiện chưa rõ bao giờ thì bản cập nhật cho Windows 10 Technical Preview sẽ được ra mắt, nhưng Belfiore hứa hẹn là sẽ "rất sớm". "Mặc dù chỉ mới 2 tuần trôi qua nhưng chúng tôi đã học được rất n hiều thứ và chúng tôi vẫn đang làm việc tích cực để giữ niềm đam mê của các bạn".

Theo: Tinhte

Có thể bạn cũng thích