Hot cực độ! "Cà" thẻ Maritime Bank mua siêu phẩm iPhone nhận ngay ưu đãi đến 5 triệu cùng cơ hội trúng 50 triệu đồng

6 năm trước -

Đâu là "thời điểm vàng" để lên đời siêu phẩm iPhone XS, XS Max chính hãng? Ngay bây giờ và ngay tại Nguyễn Kim chính là lúc tuyệt vời để bạn sở hữu ngay một chiếc điện thoại iPhone với những công nghệ thông minh, tuyệt đỉnh. Bạn chỉ cần mang theo thẻ quốc tế Maritime Bank, chọn chiếc iPhone ưng ý, "cà" nhẹ và nhận ngay giảm giá lên đến 5.000.000 đồng cùng cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng 50.000.000 đồng siêu hời. Hấp dẫn quá rồi, theo dõi ngay để nhận ưu đãi thôi!

Chương trình kéo dài từ ngày 13/11/2018 đến 23h ngày 31/12/2018. Chỉ cần bạn là chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank (Bao gồm Thẻ ghi nợ Quốc tế Maritime Bank Mastercard, Thẻ Tín dụng Maritime Bank Mastercard, Thẻ Meed, Thẻ đồng thương hiệu Maritime Bank – LOTTE Mart Mastercard, Thẻ Tín dụng liên kết Vpoint - Maritime Bank Mastercard, Thẻ ghi nợ liên kết Vpoint - Maritime Bank Mastercard, Thẻ tín dụng quốc tế du lịch Maritime Bank Visa) mua sản phẩm iPhone XS/XS Max tại Nguyễn Kim, sẽ được tham gia nhận những ưu đã cực hot ngay sau đây.

Siêu phẩm iPhone XS, XS Max đã chính thức lên kệ tại Nguyễn Kim cùng nhiều ưu đãi đi kèm

Siêu phẩm iPhone XS, XS Max đã chính thức lên kệ tại Nguyễn Kim cùng nhiều ưu đãi đi kèm

Ưu đãi đến 5.000.000 đồng

- Khi đặt mua online iPhone XS/iPhone XS Max qua website nguyenkim.com, khách hàng nhập mã NKXSMAX sẽ được giảm giá 1.000.000 đồng dành cho iPhone XS Max và 700.000 đồng dành cho iPhone XS với mã NKXS. 

- Thanh toán qua thẻ Quốc tế Maritime Bank nhận thêm ưu đãi giảm giá 2.000.000 đồng (chỉ có 100 suất giảm giá nên đừng chậm chân nhé!)

- Nhận ngay voucher trị giá 1.000.000 đồng dành cho đơn hàng mua Macbook Pro, Apple watch series 4, Airpods.

- Giảm thêm 1.000.000 đồng cho thẻ Maritime Bank Mastercard (số suất có hạn).

lazy_img

Mua online iPhone XS, XS Max để nhận thêm ưu đãi giảm giá

Một giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng

Bên cạnh những ưu đãi giảm giá cực hời kia, khi mua sản phẩm iPhone XS/XS Max tại hệ thống Nguyễn Kim bằng thẻ Martime Bank trong thời gian diễn ra chương trình,  khách hàng còn có cơ hội trở thành chủ nhân của giải thưởng cực giá trị.

Cụ thể, khách hàng may mắn thứ 50 tính theo thứ tự thời gian giao dịch hạch toán thành công ghi nhận trên hệ thống Maritime Bank sẽ nhận được giải thưởng trị giá 50.000.000 đồng. 

Lưu ý:

- Mỗi số thẻ được ưu đãi 1 lần trong suốt chương trình.

- Ngày giao dịch của các giao dịch để xét giải thưởng trị giá 50 triệu đồng tính từ 00h00’00’’ ngày 13/11/2018.

- Giao dịch phải thỏa mãn giao dịch hạch toán về Maritime Bank thành công, giao dịch không liên quan đến điều tra về gian lận giả mạo. Giao dịch chi tiêu hợp lệ phải là các giao dịch mua bán thực tế cho mục đích cá nhân và được phép theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chương trình không áp dụng đối với các giao dịch hủy, giao dịch trả hàng, giao dịch hoàn 100%.

- Khách hàng tự chịu chi phí phát sinh liên quan khi nhận giải thưởng như thuế Thu nhập cá nhân…

- Maritime Bank và Nguyễn Kim có quyền chia sẻ thông tin người trúng giải.

Khách hàng hợp lệ

Để được hưởng ưu đãi theo chương trình, khách hàng cần đáp ứng tất cả các điều kiện dưới đây:

- Khách hàng là chủ Thẻ Quốc tế Maritime Bank (Bao gồm Thẻ ghi nợ Quốc tế Maritime Bank Mastercard, Thẻ Tín dụng Maritime Bank Mastercard, Thẻ Meed, Thẻ đồng thương hiệu Maritime Bank – LOTTE Mart Mastercard, Thẻ Tín dụng liên kết Vpoint - Maritime Bank Mastercard, Thẻ ghi nợ liên kết Vpoint - Maritime Bank Mastercard, Thẻ tín dụng quốc tế du lịch Maritime Bank Visa).

- Khách hàng có tài khoản thẻ phải ở trình trạng tốt, không bị khóa/đóng, còn hiệu lực tại thời điểm Maritime Bank thực hiện ưu đãi và tại thời điểm Maritime Bank thực hiện giao dịch ghi có số tiền trúng thưởng.

- Maritime Bank có quyền từ chối thực hiện ưu đãi nếu thẻ đã bị khóa hoặc đóng, hoặc không ở tình trạng tốt, hoặc không còn hiệu lực tại thời điểm Maritime Bank thực hiện ưu đãi và tại thời điểm Maritime Bank thực hiện giao dịch ghi có số tiền trúng thưởng.

Sở hữu thẻ quốc tế Maritime Bank mang đến bạn cơ hội sở hữu iPhone chính hãng vô cùng hấp dẫn

Sở hữu thẻ quốc tế Maritime Bank mang đến bạn cơ hội sở hữu iPhone chính hãng vô cùng hấp dẫn

Giao dịch hợp lệ

- Là các giao dịch thanh toán chi tiêu thành công được thực hiện trong ngày khuyến mại và được ghi nhận vào hệ thống của Maritime Bank.

- Ngày trong thời gian khuyến mãi được tính từ 00h00’00’’ đến 23h59’59’’ (Giờ Việt Nam: GMT+7).

- Giao dịch hợp lệ phải được thực hiện trong thời gian khuyến mãi và được cập nhật vào hệ thống muộn nhất vào lúc 09h00 sáng sau 3 ngày tiếp theo từ ngày thực hiện giao dịch.

- Giao dịch chi tiêu hợp lệ phải là các giao dịch mua bán thực tế cho mục đích cá nhân và được phép theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Không bao gồm giao dịch phát sinh do sự cố hệ thống, giao dịch hoàn 100%, giao dịch hủy, giao dịch kích hoạt thẻ (test), giao dịch có dấu hiệu gian lận, lợi dụng chương trình…

- Giao dịch của cả chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ được hưởng ưu đãi như nhau.

Khách hàng đủ điều kiện nhận thưởng

- Là khách hàng hợp lệ có giao dịch hợp lệ và đủ điều kiện như được nêu ở trên.

- Tài khoản Thẻ dùng để báo có số tiền thưởng của giải thưởng 50 triệu đồng được tính căn cứ theo CIF khách hàng của Tài khoản Thẻ mua sắm chi tiêu.

Thủ tục nhận thưởng

- Chậm nhất trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi kết thúc chương trình, Maritime Bank sẽ công bố danh sách Khách hàng được trúng thưởng.

- Trường hợp Tài khoản Thẻ của khách hàng bị khóa hoặc đóng hoặc chờ khóa chờ đóng, hoặc không ở tình trạng tốt hoặc không còn hiệu lực… tại thời điểm Maritime Bank thực hiện ưu đãi và tại thời điểm Maritime Bank thực hiện giao dịch ghi có số tiền trúng thưởng cho Khách hàng, thì Giải thưởng 50 triệu đồng sẽ được Maritime Bank trao cho người xếp thứ tự thứ 51 tính theo thứ tự thời gian giao dịch hạch toán thành công ghi nhận trên hệ thống Maritime Bank theo dõi, khi khách hàng mua sản phẩm iPhone XS/XS Max tại hệ thống Nguyễn Kim (Các siêu thị điện máy Nguyễn Kim, nguyenkim.com) trên toàn quốc.

- Maritime Bank sẽ ghi Có số tiền khách hàng được trúng thưởng sau khi trừ đi các khoản khách hàng có nghĩa vụ phải nộp (thuế Thu nhập cá nhân…) theo nội dung chương trình vào tài khoản Thẻ thực hiện giao dịch mua sản phẩm iPhone XS/XS Max tại hệ thống Nguyễn Kim của khách hàng chậm nhất trong vòng 15 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày công bố danh sách khách hàng được trúng thưởng trong chương trình.

Điều kiện, điều khoản chung của chương trình

1. Trách nhiệm của Maritime Bank

Giải quyết khiếu nại của khách hàng về việc nhận khuyến mại trong vòng 15 ngày kể từ ngày Maritime Bank công bố danh sách khách hàng được trúng thưởng trong chương trình.

Quyền của Maritime Bank

- Maritime Bank có quyền quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt các thẻ hợp lệ; giao dịch hợp lệ.

- Maritime Bank được miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra như cháy nổ, lũ lụt, động đất, hệ thống xử lý thẻ bị lỗi… làm cho các giao dịch của khách hàng bị sai lệch, không thực hiện được hoặc không truyền về hệ thống Ngân hàng.

- Maritime Bank có quyền ghi Nợ tài khoản thẻ của Chủ thẻ mà không cần báo trước đối với các khoản tiền giảm giá căn cứ vào các giao dịch phát sinh và giao dịch trả thưởng do sự cố hệ thống và các giao dịch mà Martime Bank nghi ngờ có sự gian lận.

- Maritime Bank có quyền sử dụng hình ảnh, thông tin của khách hàng được khuyến mãi để phục vụ cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ của Maritime Bank.

- Maritime Bank có quyền thay đổi và điều chỉnh các điều kiện và điều khoản chương trình khuyến mãi cho phù hợp bằng các công bố công khai trên trang web của Maritime Bank www.msb.com.vn

2. Trách nhiệm của khách hàng:

- Khách hàng có trách nhiệm lưu giữ hóa đơn/ chứng từ giao dịch (như hóa đơn thanh toán thẻ, phiếu giao hàng, xác nhận đơn hàng…) và phải cung cấp đầy đủ cho Maritime Bank khi có yêu cầu. Số tiền trên mỗi hóa đơn thanh toán thẻ phải khớp đúng với số tiền trên hệ thống của Maritime Bank.

- Khách hàng phải có trách nhiệm cung cấp hóa đơn, chứng từ giao dịch và các bằng chứng liên quan muộn nhất 03 ngày làm việc kể từ ngày phát sinh khiếu nại để chứng minh quyền lợi của khách hàng. Khách hàng sẽ hết quyền khiếu nại nếu hết thời hạn trên, khách hàng không cung cấp được các bằng chứng chứng minh quyền lợi.

Quyền của khách hàng:

- Chủ thẻ chính là người đứng ra thực hiện các giao dịch khiếu nại với Ngân hàng.

- Bằng việc tham gia chương trình này, khách hàng thừa nhận đã biết và chấp nhận tất cả các điều kiện, điều khoản của chương trình này; các điều chỉnh (nếu có); tất cả các điều khoản trong Điều kiện và điều khoản sử dụng thẻ Maritime Bank.

Nếu còn vấn đề thắc mắc, hãy truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn nhé! 

Có thể bạn cũng thích