HOT: Đến Nguyễn Kim - Gặp "thái tử" Isaac - Rinh J7 Prime về nhà

5 năm trước -

Sự kiện mở bán "kẻ hủy diệt" Samsung Galaxy J7 Prime sẽ được tổ chức vào 8h30 sáng ngày 23/9 tại Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Quận 1. Đặc biệt, chương trình sẽ chào đón sự xuất hiện của "thái tử" Isaac.

Clip Nguyễn Kim đánh giá Samsung Galaxy J7 Prime

Vậy là sau bao ngày mong ngóng chờ đợi, chỉ còn vài tiếng nữa thôi, các tín đồ công nghệ sẽ được nhìn tận mắt, sờ tận tay "kẻ hủy diệt" Samsung Galaxy J7 Prime. Vào lúc 8h30 sáng ngày 23/9, Samsung sẽ chính thức mở bán chiếc điện thoại tầm trung không đối thủ của mình tại Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Quận 1 (63-65-67 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Q.1, TP.HCM).

>>> Để đặt mua Samsung Galaxy J7 Prime, truy cập tại đây hoặc gọi đến tổng dài 19001267 bấm phím 1Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone mang tính đại chúng

Galaxy J7 Prime sắp sửa xuất hiện "bằng xương bằng thịt" tại Nguyễn Kim

Đáng chú ý, đến với sự kiện mở bán Samsung Galaxy J7 Prime tại Nguyễn Kim vào ngày mai, các bạn không chỉ có cơ hội trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc smartphone "thần thánh" này mà còn được gặp gỡ chàng "thái tử vạn người mê" Isaac.

Cựu nhóm trưởng của 365 sẽ góp mặt trong chương trình với vai trò khách mời đặc biệt. Không chỉ biểu diễn một bài hát đang được các bạn trẻ yêu thích hiện nay, nam ca sĩ còn chia sẻ cảm nhận và đánh giá của anh về chiếc điện thoại mà anh được mời làm gương mặt đại diện. 

Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone mang tính đại chúng

"Nam thần vạn người mê" hứa hẹn sẽ "đốt cháy" sân khấu sự kiện mở bán J7 Prime 

Bên cạnh sự xuất hiện của "soái ca" Isaac, chương trình còn mang đến nhiều tiết mục biểu diễn văn nghệ và trò chơi có thưởng vô cùng hấp dẫn. Các bạn chắc chắn sẽ tìm thấy nhiều niềm vui, tiếng cười và cả những món quà thú vị khi đến tham dự cùng Nguyễn Kim. 

TVC Isaac giới thiệu Samsung Galaxy J7 Prime

Đừng quên đặt đồng hồ báo thức để có mặt tại Trung tâm Mua sắm Nguyễn Kim Quận 1 vào lúc 8h30 sáng ngày 23/9 để diện kiến dung nhan "thái tử" Isaac và rinh J7 Prime cùng nhiều phần quà cực hot về nhà nhé! 

>>> Để đặt mua Samsung Galaxy J7 Prime, truy cập tại đây hoặc gọi đến tổng dài 19001267 bấm phím 1

Có thể bạn cũng thích