Sắm điện thoại Xperia trúng tivi Sony trăm triệu

4 năm trước -

Dòng smartphone Xperia của Sony từ xưa đến nay luôn được đánh giá cao trên thị trường công nghệ và nhận được sự ưa chuộng của người tiêu dùng Việt Nam. Chẳng trách Sony lại luôn muốn tạo ra nhiều chương trình khuyến mãi để tri ân cho khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dòng điện thoại này. Đó chính là lý do ra đời của chương trình "Mua Sony Xperia được lì xì và trúng quà đỉnh" với sự phối hợp của Nguyễn Kim và Sony.

Cận Tết là khoảng thời gian hoàn hảo cho việc lên đời một chiếc điện thoại mới với những trang bị công nghệ hiện đại cùng hệ thống camera siêu nét. Lẽ dĩ nhiên, qua những cải tiến sáng tạo, dòng smartphone Xperia của Sony luôn được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Và chương trình khuyến mãi dành riêng cho khách hàng mua Sony Xperia đã ra đời như một lời cảm ơn chân thành nhất.

"Mua Sony Xperia được lì xì và trúng quà đỉnh" sẽ được diễn ra từ 06/02 – 10/03/2018 cho những khách hàng lựa chọn sắm điện thoại Sony Xperia tại Nguyễn Kim. Những ưu đãi đi kèm rất hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội này đâu.

Cụ thể, một chương trình quay số sẽ được diễn ra nhằm xác định những chủ nhân may mắn của 3 giải thưởng cực giá trị sau:

- 1 Giải nhất: Tivi Sony OLED KD-55A1

- 1 Giải nhì: Tivi Sony 4K KD-55X7000E

- 5 Giải ba: Điện thoại di động Sony Xperia XA2

Ngoài việc có cơ hội nhận được những phần quà giá trị "từ trên trời rơi xuống", khách hàng mua điện thoại Sony Xperia còn có cơ hội nhận được lì xì lên đến 2.000.000 đồng cùng ưu đãi trả góp với lãi suất 0%

Hàng loạt phần quà hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân tại chương trình "Mua Sony Xperia được lì xì và trúng quà đỉnh"

Hàng loạt phần quà hấp dẫn đang chờ đợi chủ nhân tại chương trình "Mua Sony Xperia được lì xì và trúng quà đỉnh"

Đừng để ưu đãi mua điện thoại trúng tivi hấp dẫn này trôi tuột đi trong tiếc nuối. Hãy nhanh tay truy cập website nguyenkim.com sắm Sony Xperia để chớp lấy những phần quà này nhé! Nếu muốn tìm hiểu thêm thông tin chương trình khuyến mãi, bạn có thể liên hệ hotline 19001267 nhân viên Nguyễn Kim sẽ tận tình tư vấn.

Có thể bạn cũng thích