Hot Sale chỉ có tại Nguyễn Kim vào tháng 01 này, mua ngay nào!

7 năm trước -

Năm 2016 là năm chuyển biến của Samsung trên mọi mặt trận khi mà ông lớn này đều có những bom tấn ở cả 3 phân khúc thị trường điện thoại di động. Đặc biệt là sự thay đổi mạnh mẽ ở series Galaxy J Prime của mình, Samsung đang dần nắm giữ thị phần ở cả 3 phân khúc thị trường với 3 chiến binh tốt nhất của hãng.

Samsung Galaxy J2 Prime, J5 Prime và J7 Prime đều đang được bày bán tại các trung tâm và website của Nguyễn Kim. Cả 3 sản phẩm đều được người tiêu dùng đánh giá và có mức độ qua tâm cao. Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm này bạn sẽ nhận được nhiều phần quà hấp dẫn cũng như nhiều ưu đãi khác dành cho bạn khi mua hàng.

Bộ 3 sản phẩm dòng J Series của Samsung

Đặc biệt vào ngày 07/01/2017, bạn sẽ được mua điện thoại Samsung Galaxy J5 Prime với mức giá 4,29 triệu đồng tiết kiệm đến 700 nghìn đồng. Ngoài ra, bạn cũng được giảm 400 nghìn đồng và được tặng balo Lusettils-5135 khi mua Samsung Galaxy J2 Prime có mức giá 2,29 triệu đồng vào ngày 14/01/2017.

Hot Sale của sản phẩm Samsung Galaxy J5 Prime tại Nguyễn Kim

Nếu với Samsung Galaxy J5 Prime nổi bật ở thiết kế nguyên khối kim loại cao cấp, cùng với cấu hình mạnh mẽ so với các đối thủ cùng phân khúc. Thì ở Samsung Galaxy J2 Prime, bạn sẽ thật sự hài lòng với thiết bị giá rẻ này. Màn hình có kích thước 5.0 inches, thiết kế bên ngoài hợp thời trang cùng với bộ xử lý đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của bạn.

Samsung Galaxy J2 Prime đang có khuyến mãi ưu đãi tại Nguyễn Kim

Hẳn là chương trình "Tết thả ga - sắm thiệt đã cùng Samsung" đã làm bạn cảm thấy hào hứng, hãy đến với Nguyễn Kim để lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất đối với bạn. Nếu có thắc mắc hay các thông tin cần biết về sản phẩm, bạn hãy liên hệ với số hotline 1800 6800 để được tư vấn rõ hơn. Chúc bạn mua sắm thật vui vẻ tại Nguyễn Kim.

Bài: Huỳnh Thi - S

Có thể bạn cũng thích