HP ra mắt các dòng laptop, máy tính để bàn AiO cho doanh nghiệp

7 năm trước -

Đáp ứng phong cách và môi trường làm việc hiện đại, những sản phẩm máy tính cá nhân HP Elite 1000 series mới được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu, nâng tầm hiệu suất, truyền cảm hứng và thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo vượt xa khỏi không gian văn phòng.

Ngày 6 tháng 12 năm 2017 vừa qua, HP Việt Nam chính thức giới thiệu một loạt sản phẩm từ máy tính xách tay cho đến máy tính để bàn All-in-one, tăng độ phong phú cũng như thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng trong dịp cuối năm này.

Đáp ứng phong cách và môi trường làm việc hiện đại, những sản phẩm máy tính HP Elite 1000 series mới được thiết kế nhằm mang đến trải nghiệm tối ưu, nâng tầm hiệu suất, truyền cảm hứng và thúc đẩy những ý tưởng sáng tạo vượt xa khỏi không gian văn phòng.

HP cho ra mắt các dòng laptop mới vào dịp cuối năm

Theo HP, dòng laptop HP Elite 1000 series được thiết kế để làm việc và giải trí với thiết kế mỏng, nhẹ, hiệu năng mạnh mẽ vượt bậc, màn hình sáng nhất trong dòng máy tính doanh nghiệp và được thiết kế để vượt qua thử nghiệm độ bền tiêu chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD.

Dòng sản phẩm máy tính HP Elite 1000 series mới được phát triển dành riêng cho các hoạt động hội thoại và kết nối với tổ hợp các phím hội nghị tích hợp cho phép dễ dàng quản lý các cuộc gọi với chỉ một nút nhấn, chứng nhận Skype for Business và hệ thống âm thanh tinh chỉnh bởi các chuyên gia Bang & Olufsen. Bên cạnh đó, công nghệ khuếch âm HP Audio Boost và phần mềm triệt nhiễu HP Noise Cancellation đảm bảo chất lượng âm thanh tối ưu cho các cuộc gọi video.

Ngoài ra, dòng sản phẩm HP Elite 1000 series còn được trang bị HP Phone Wise – giúp người dùng dễ dàng nhận/thực hiện cuộc gọi từ máy tính thông qua các thiết bị iOS và Android. Không những thế, dòng máy tính mới vẫn được trang bị các tính năng bảo mật và quản lý đẳng cấp thế giới với màn hình tích hợp công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View cùng với HP Sure Start bảo vệ và tự phục hồi BIOS hệ thống, HP Sure Click bảo mật trình duyệt web, Windows Hello và xác thực đa nhân tố HP Multi-Factor Authenticate với Intel Authenticate cho phép đăng nhập an toàn.

HP EliteBook x360 1020 G2 là chiếc laptop đa chế độ dòng doanh nghiệp mỏng nhẹ với 5 chế độ sử dụng, tính năng Windows Ink linh hoạt khai thác tối đa hiệu suất làm việc. Tùy chọn công nghệ chống nhìn trộm HP Sure View tích hợp trên màn hình với độ sáng 700-nit – sáng bậc nhất trong các máy tính xách tay dòng doanh nghiệp, mang đến hiển thị rõ nét trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, dù trong nhà hay ngoài trời.

HP EliteBook x360 1020 G2 thiết kế mỏng nhẹ với 5 chế độ sử dụng

Bạn có thể gập latop để sử dụng như chiếc máy tính bảng

Cây viết hỗ trợ bạn thêm phần thú vị trong việc trải nghiệm

HP EliteBook x360 1020 G2 cho bạn khai thác tối đa hiệu suất làm việc

HP EliteBook 1040 G4 là chiếc máy tính xách tay 14 inch dòng doanh nghiệp siêu mỏng và mạnh mẽ. Thiết bị này có thể tự tin giải quyết những tác vụ khó khăn nhất nhờ bộ xử lý Intel Core i7 lõi tứ với công nghệ vPro, tùy chọn WWAN cùng thời lượng pin lên đến 18 tiếng. Sở hữu hệ thống âm thanh mạnh mẽ cùng chức năng quản lý cuộc gọi trực quan và bản lề 180° giúp dễ dàng chia sẻ màn hình, HP EliteBook 1040 G4 sẽ mang đến không gian hội họp lý tưởng ở bất kì đâu.

HP EliteBook 1040 G4 sở hữu vẻ ngoài mỏng, nhẹ dành cho đối tượng doanh nghiệp

Màn hình máy hiển thị sống động

Chức năng quản lý cuộc gọi trực quan và bản lề 180° giúp dễ dàng chia sẻ màn hình

Chip Core i7 mạnh mẽ phục vụ tốt công việc

HP EliteOne 1000 AiO là máy tính để bàn tất cả-trong-một đầu tiên với màn hình có thể tách rời khỏi bệ máy tính. Bên cạnh đó, thiết bị được phát triển dành riêng cho các hoạt động hội thoại, với webcam pop-up hai mặt 2 MP được trang bị cho nhu cầu hội họp video.

Thiết bị tất cả-trong-một (AiO) này cung cấp cho người dùng sức mạnh của máy tính để bàn với bộ xử lý 65W Intel Core i7 thế hệ 7 và bộ nhớ đệm tùy chọn Intel Optane. Ba tùy chọn hiển thị: màn hình cảm ứng FHD 23,8 inch, màn hình 4K 27 inch và màn hình cong 34 inch mang lại trải nghiệm đa dạng từ nhu cầu hội họp đến giải trí xem phim tại nhà.

HP cũng trình làng dòng máy tính AiO trong đợt ra mắt cuối năm này

Màn hình cảm ứng

Máy được trang bị bộ xử lý 65W Intel Core i7 thế hệ 7 và bộ nhớ đệm tùy chọn Intel Optane

Tại Việt Nam, các dòng sản phẩm HP EliteBook x360 1020 G2, EliteBook 1040 G4 và EliteOne 1000 AiO có giá khởi điểm lần lượt là 40,99 triệu đồng, 28,99 triệu đồng và 30,99 triệu đồng.

Nguồn và ảnh: Genk

Có thể bạn cũng thích