6 năm trước -

HTC 10 - Siêu phẩm "ấp ủ" từ HTC

Những sản phẩm Hot như Samsung Galaxy S7/S7 Edge, LG G5 hay Sony Xperia X đã thiết lập "đế chế đô hộ" trên thị trường smartphone tại Việt Nam. Liệu ra mắt trong thời điểm này, HTC 10 sẽ chinh phục người dùng ở điểm nào ?

HTC 10

HTC 10

Giống ba mẫu One M7, M8M9, HTC 10 vẫn sở hữu thiết kế vỏ kim loại nguyên khối được hoàn thiện tốt, cứng cáp.

HTC 10

HTC 10

Với mức giá 17 triệu đồng cho phân khúc smartphone Android cao cấp từ HTC, máy sử dụng chip Snapdragon 820 với RAM 4GB, đạt cấu hình mạnh nhất.

HTC 10

HTC 10

Mặt lưng có đường vát lớn nhưng khi cầm lại không tạo ra cảm giác cấn tay như trên One M9. Phiên bản HTC 10 này hỗ trợ một sim và có khe cắm thẻ nhớ mở rộng nằm ở cạnh trái.

HTC 10

Camera chính ở lưng có độ phân giải 12 megapixel, hỗ trợ chống rung OIS với mặt kính tròn bảo vệ khá lớn và hơi lồi. Ngoài đèn Flash kép, HTC 10 còn có cảm biến lấy nét bằng laser.

HTC 10

Mặt kính phía trước được bo cong nhẹ về các mép. Màn hình 5,2 inch được nâng độ phân giải lên QuadHD cho chất lượng hiển thị rất nét, màu sắc cũng trong và độ tương phản cao khi dùng tấm nền S-LCD 5.

HTC 10

Khác với One A9, phím vân tay trên HTC 10 kiêm luôn phím Home, nhưng dạng cảm ứng thay vì phím cứng như ở Galaxy S7 hay iPhone.

HTC 10

HTC 10 vẫn được trang bị công nghệ âm thanh BoomSound. Camera trước 5 megapixel và có ống kính góc rộng 23 mm, hỗ trợ chống rung OIS, điểm ít thấy trên smartphone khác. Cổng sạc chuyển sang dùng USB Type-C thay vì microUSB quen thuộc trên Android, hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0.

HTC 10

HTC 10 chạy mượt và khá nhanh với hệ điều hành Android 6.0 MarshMallow và giao diện Sense được rút gọn đi nhiều so với One A9 và One M9 năm ngoái.

Có thể bạn cũng thích